Đi du lịch Phú Quốc có một khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích đó chính là Bungalow Hồng Bin Phú Quốc với thiết kế sang trọng và tiện nghi. Đặc biệt hơn là từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc, du khách có thể dễ dàng đi tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng trong đó có Suối Tranh - một trong những dòng suối đẹp nhất ở Phú Quốc, cùng xem đường đi đến Suối Tranh từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc như thế nào nhé!

bungalow hong bin phu quoc 3

Bungalow Hồng Bin Phú Quốc sang trọng và tiện nghi

Khoảng cách và hướng dẫn đường đi:

Chắc hẳn nhiều du khách khi lưu trú tại Bungalow Hồng Bin Phú Quốc đều muốn biết đường đến khu du lịch Suối Tranh như thế nào? Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 10km, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới suối Tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc, du khách di chuyển về hướng Tây khoảng 500m băng qua Bungalow Mai Phương Bình Phú Quốc sau đó rẽ trái tại nhà nghỉ Quốc An vào đường Trần Hưng Đạo. Du khách di chuyển thẳng khoảng 4km tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 2, tiếp tục di chuyển vào Cửa Lấp – Suối Mây. Du khách đi băng qua nhà trọ Văn Lượng  khoảng 3 km sau đó rẽ trái vào TL47. Tiếp tục đi thêm 3km rồi vòng ngược lại khoảng 160m. Khu du lịch suối Tranh sẽ nằm bên phải.

suoi tranh

Sơ đồ di chuyển đến suối Tranh

Đôi nét về Suối Tranh

Suối Tranh Phú Quốc – có cái tên khá giản dị, nhưng lại toát lên ý vị tuyệt vời bởi không thể có từ ngữ nào hơn thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo của nơi này. Đó cũng chính là lý do bất cứ chuyến đi du lịch Đông Đảo nào trong chùm tour du lịch Phú Quốc luôn chọn nơi đây làm điểm dừng chân chính.

suối tranh

Suối Tranh đẹp mơ hồ

Gợi ý hoạt động khi đến Suối Tranh

Trên đảo Phú Quốc có 3 dòng suối nổi tiếng với 3 vẻ đẹp khác nhau. Nếu như suối Đá Ngọn dữ dội, hùng vĩ như một con mãnh thú, suối Đá Bàn hiền hòa như cô thôn nữ vùng sơn cước thì suối Tranh lại mơ màng như nàng công chủa ngủ trong rừng. Khách du lịch đến tham quan suối Tranh vào mùa mưa sẽ cảm nhận được sự bồng bềnh, mơ hồ của dòng suối với trăm hoa đua nở. Nếu đến vào mùa khô, dòng suối không còn nhiều nước nên du khách có thể đi bộ giữa suối và cắm trại, tổ chức party ngoài trời đầy thú vị hay đơn giản là tham quan khu du lịch Suối Tranh. 


suoi tranh1

Khu du lịch suối Tranh

Bên cạnh dòng dòng suối mơ hồ, đẹp như một bức tranh thiên nhiên do tạo hóa ban tặng, khu du lịch còn có nhiều hang động và những bức tượng thạch nhũ với các hình dạng khác nhau được ví như một Phong Nha thu nhỏ. Đến với suối Tranh du khách sẽ lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh và quên đi hết những buồn phiền của cuộc sống. Tham khảo: Hướng dẫn đường đến Vinpearl Land từ Bungalow Hồng Bin Phú Quốc.

Dù đi du lịch Phú Quốc theo các tour du lịch hay du lịch Phú Quốc tự túc du khách cũng không thể bỏ qua điểm đến suối Tranh đầy cuốn hút. Nếu chưa từng đến Phú Quốc và còn bỡ ngỡ về đường đi trên đảo, du khách hãy lựa chọn các tour Phú Quốc trọn gói như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với lịch trình khám phá chi tiết 3 hướng du lịch chính sẽ mang lại cái nhìn toàn vẹn cho du khách về thiên đường nghỉ dưỡng của Việt  Nam.Khách sạn đã xem