Khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc tọa lạc trên con đường Trần Hưng Đạo - Khu Phố 7 - Thị trấn Dương Đông, cách chợ Dương Đông 600m, cách biển Bà kèo 200m, cách chợ đêm Phú Quốc 400m rất thuận tiện cho khách tham quan, mua sắm hay công tác. Khách sạn xinh xắn với 18 phòng khách khang trang và nhà hàng phục vụ ẩm thực Phú Quốc sang trọng. Khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc là lựa chọn trong danh sác các khách sạn có chất lượng phục vụ tốt và giá rẻ nhất trên đảo Phú Quốc.

tai phong tien

Nội thất phòng khách đầy đủ, hiện đại
Nếu như trước kia người ta coi đi du lịch Phú Quốc là một điều xa xỉ dành riêng cho các gia đình có tài chính kinh tế cao thì ngày nay những cơ sở lưu trú như khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc là lựa chọn lí tưởng giúp du khách tiết kiệm được chi phí đi du lịch. Nếu bạn yêu thích du lịch chắc hẳn đã từng một lần thử tìm kiếm thông tin và đặt phòng khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc  đến với du khách.Video checkin Khách sạn tài Phong Tiến Phú Quốc
Giờ đây, khi lựa chọn lưu trú tại khách sạn Tài Phong Tiến Phú Quốc mọi du khách đều có thể đi du lịch Phú Quốc dễ dàng với chi phí du lịch khá rẻ. Du khách có thể tham khảo giá và đặt phòng khách sạn Tài Tiến Phong Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn tại phuquoctv.vn bất kì lúc nào và lên lịch vi vu Phú Quốc cùng người thân.
Khách sạn đã xem