Bungalow Mekong Space Phú Quốc nằm tại ấp Cửa Lấp - Suối Mây mơ màng như một khu rừng tươi mát. Bugalow là địa điểm lưu trú lí tưởng dành cho các đoàn khách du lịch Phú Quốc đến từ các thành phố sầm uất, đông đúc. Bungalow Mekong Space Phú Quốc gồm 30 phòng nằm trong khuôn viên xanh mát có đầy đủ những tiện nghi nội thất hiện đại và sự đang dạng của hồ bơi, nhà hàng, quán bar trong khuôn viên. Được ví như một thành phố Phú Quốc thu nhỏ, Bungalow Mekong Phú Quốc sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách bất kì thời điểm nào trong năm.

mekong space ho boi

Khuôn viên thoáng mát của Bungalow Mekong Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng Bungalow Mekong Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đóBạn đã tìm kiếm hình ảnh Bungalow Mekong Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về Bungalow Mekong Phú Quốc đến với du khách.

Video checkin tại Bungalow Mekong Space Phú Quốc
Tại Bungalow Mekong Space Phú Quốc mọi sự cố gắng đều mong muốn đem đến cho du khách chuyến du lịch Phú Quốc trọn vẹn nhất. Du khách có thể tham khảo giá và đặt phòng Bungalow Mekong Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại Phuquoctv.vn của công ty du lịch Phú Quốc Xanh.

Khách sạn đã xem