Sở hữu vị trí thuận lợi chỉ cách biển 150m và cách chợ đêm Phú Quốc 100m, khách sạn Blue Sky Phú Quốc có sức hút với khách du lịch Phú Quốc đúng như tên gọi của nó. Khách sạn Blue Sky Phú Quốc tương đương 3 sao với thiết kế sang trọng mang phong cách Châu Âu  hiện đại được thể hiện rõ nét trong 27 phòng khách đa dạng. Từ khách sạn Blue Sky Phú Quốc, du khách có thể bao quát toàn bộ cảnh quan thị trấn Dương Đông sầm uất buổi bình minh và trầm lắng, suy tư khi hoàng hôn xuống. Khách sạn Blue Sky Phú Quốc được đánh giá là khách sạn có chất lượng phục vụ tốt và giá phòng phù hợp.

blue

Khách sạn Blue Sky Phú Quốc lung linh như cung điện hoàng gia

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Blue Sky Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Blue Sky Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Blue Sky Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Blue Sky Phú Quốc

Bạn đã quá chán nơi thành thị đông đúc với khói bụi và tiếng còi xe inh ỏi và đang lên kế hoạch du lịch Phú Quốc cùng người thân nhưng chưa biết tham khảo giá và đặt phòng khách sạn Blue Sky Phú Quốc như thế nào? Du khách có thể đặt tại phuquoctv.vn để được nhận nhiều ưu đãi về giá phòng.

Khách sạn đã xem