Tọa lạc tại thị trấn Dương Đông, khách sạn Light House Phú Quốc là lựa chọn lí tưởng cho các đoàn khách du lịch Phú Quốc đang tìm kiếm một resort sang trọng có mức giá trung bình. Khách sạn Light House Phú Quốc đạt tiêu chuẩn khắt khe của một khách sạn tương đương 3 sao với 36 phòng khách trang bị những nội thất, tiện nghi sang trọng hiện đại như một cung điện của vị công nương nước Anh. Bên cạnh đó, tại khách sạn Light House Phú Quốc du khách có thưởng thúc đặc sản Phú Quốc, nhâm nhi cafe và điểm tâm sáng ngay tại nhà hàng, quán cafe sang trọng trong khuôn viên khách sạn. 

lighthouseroom

Nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Light House Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Light House Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Light House Phú Quốc đến với du khách.

Video checkin Khách sạn Light House Phú Quốc của du lịch Phú Quốc Xanh

Tại khách sạn Light House Phú Quốc mọi cố gắng đều nhằm đem đến nụ cười hài lòng của du khách. Khách sạn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống sẵn sàng giúp đỡ mọi nhu cầu của bạn. Du khách có thể tham khảo giá và đặt phòng khách sạn Light House Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn

Khách sạn đã xem