“Sôi động” thị trường du lịch Phú Quốc vào dịp Tết tăng cao do nhu cầu của người dân tăng, kỳ nghỉ dài trong năm, tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống để tìm kiếm nơi vui chơi, cân bằng lại cuộc sống. Khách du lịch nước ngoài cũng rất hứng thú đến với Phú Quốc nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, khí hậu ôn hòa, chi phí rẻ hơn nhiều so với du lịch ở các nước khác.

PQ

Phú Quốc "thiên đường của thiên đường" ở Việt Nam - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Đến với Phú Quốc việc đặt phòng sớm là điều quan trọng nhất, lựa chọn những cơ sở lưu trú uy tín chất lượng phục vụ tốt, view đẹp, giao thông thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch. Cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện đáng kể nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của du khách. 

khách sạn đẹppPQ

Cơ sở hạ tầng du lịch tại Phú Quốc ngày càng được nâng cao - Nguồn PhuQuocxanh.com

Nếu du khách lựa chọn những khách sạn có giá rẻ hay tầm trung nên lựa chọn: Phú Vân Resort & Spa có thiết kế nội thất ấm cúng đầy đủ tiện nghi hiện đại, không gian khá yên tĩnh, ngoài ra bạn nên tham khảo các resort khác như Thanh Kiều, Long Beach, Kim Minh, Hoa Nhật Lan, Phan Nguyên...là những khách sạn đẹp, giá tầm trung cho bạn lựa chọn.

hoanhậtlanks

Resort Hoa Nhật Lan khách sạn giá rẻ, view đẹp - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

PhúvânPQ

Phú Vân Resort khách sạn tầm trung, tiện nghi, hiện đại - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Đối với những khách du lịch muốn hưởng trọn dịch dành cho khách “thương gia” hãy đến với Vinpearl Phú Quốc, Novel Phú Quốc, Salinda Resort, Laveranda Resort. Thiết kế cao cấp, kiến trúc sang trọng mang âm hưởng phong cách phương Đông.

Eden Resort

Eden Resort 4 saocó dịch vụ tiện nghi, hiện đại - Nguồn www.PhuQuocxanh.com


resort đẹp

Salinda Resort view đẹp hướng ra biển, tiện nghi, sang trọng - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Mercure Phu Quoc

Mercure Phú Quốc khách sạn cao cấp, có bãi biển riêng được yêu thích nhất - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Giá phòng dịp Tết thường có xu hướng tăng cao, thậm chí gấp đôi, gấp ba ngày thường. Nhiều khi tình trạng “cháy phòng” tại một số khu nghỉ dưỡng, khách sạn xảy ra thường xuyên, thái độ “hờ hững” với du khách nếu họ không đồng ý yêu cầu về giá cả.

Bạn có thể tham khảo giá của một số resort đã niêm yết giá như: Thanh Kiều Resort giá rất rẻ chỉ từ: 965.000 VNĐ/phòng/đêm, Thiên Hải Sơn Resort giá từ: 1.369.000 VND/phòng/đêm, Eden Resort giá từ: 2.560.000 VND/phòng/đêm, Mercure giá phòng thấp nhất từ: 2.970/phòng/đêm, Khu nghỉ dưỡng Chen Sea Resort & Spa Phu Quoc giá từ:  5.567.000 VND/phòng/đêm...

Thông thường mọi người thường có tâm lý thuê khách sạn ở khu vực trung tâm và có chất lượng tốt, giá rẻ. Do đó, những khách sạn ở trung tâm hay hết phòng sớm và luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Ngoài việc đặt phòng sớm, nếu muốn tiết kiệm chi phí du khách buộc phải chọn những khách sạn xa trung tâm có giá rẻ hơn một chút, và được tận hưởng không gian thoải mái, yên bình mà giá cả ăn uống sẽ rẻ hơn nhiều.

Cuối năm công việc bộn bệ, sắm sửa lo Tết, thăm họ hàng gia đình sớm khiến bạn không có quá nhiều thời gian để lên lịch trình cụ thể, để không lọ “cháy phòng” hay giá phòng đội giá “trên trời” hãy book ngay tour tết của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Mọi giá cả đều được làm hợp đồng từ trước, những đơn vị khách sạn công ty hợp tác đều có chất lượng tốt từ tiện nghi đến dịch vụ. Chính vì vậy du khách có thể yên tâm khi đặt tour tết tại www.phuquocxanh.com.


Khách sạn đã xem