Khách sạn Goldbeach Phú Quốc tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo thuộc khu vục Dương Đông - Phú Quốc là khách sạn đạt tiêu chuẩn hơn 2 sao được lòng khách du lịch Phú Quốc nhất. Khách sạn Goldbeach Phú Quốc gồm tổng số 54 phòng với nội thất sang trọng, tiện nghi có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc truyền thống Á Đông và sự hiện đại của phương Tây. Nơi đây có đầy đủ hệ thống nhà hàng, hồ bơi và nhiều dịch vụ bổ sung hấp dẫn không thua kém bất kì một khách sạn 3 sao nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để  "trốn" thành phố đông đúc thì khách sạn Goldbeach Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu trong danh sách các resort chất lượng có mức giá trung bình. Chi tiết xem tại: Goldbeach Hotel Phu Quoc - Khách Sạn 2 Sao Sang Trọng Ở Trung Tâm Thị Trấn Dương Đông.

phòng

Phòng khách sang trọng, hiện đại

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng tại khách sạn Goldbeach Phú Quốc. Bạn có thể thấy rất rất nhiều hình ảnh về Khách sạn Goldbeach Phú Quốc trên các website, các trang thông tin điện tử nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi dưới góc chụp hoặc do yếu tố phần mềm, hoặc đã qua chỉnh sửa khiến bạn không thể có cái nhìn chính xác về khách sạn Goldbeach Phú Quốc.

Chúng tôi cung cấp những đoạn video hữu ích do chính nhân viên, hướng dẫn viên của Công ty Phú Quốc Xanh thực hiện mà không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin hình ảnh sát thực nhất về khách sạn Goldbeach Phú Quốc đến quý du khách.


Video check in khách sạn Goldbeach Phú Quốc

Trải dọc dải đất hình chữ S xinh đẹp có biêt bao vùng đất mến khách và những bãi biển đẹp, nhưng chỉ đến du lịch Phú Quốc du khách mới cảm nhận được sự hấp dẫn và nét đẹp trời phú cho hòn đảo được mệnh danh là đảo ngọc này. Du khách có thể tham khảo và đặt phòng khách sạn Goldbeach Phú Quốc để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Phuquoctv.vn.
Khách sạn đã xem