Nhiều năm trở lại đây du lịch trên đảo Phú Quốc rất phát  triển  thu hút được lượng khách vô cùng lớn, theo thống kê của tổng cục du lịch Phú Quốc chào đón khoảng 5000-6000 du khách mỗi ngày tính cả lượng khách trong và ngoài nước. Mùa du lịch cao điểm nhất ở Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau đúng vào mùa khô rất thuận lợi.                                               

 Có hai cách để các bạn có thể đến Phú Quốc đó là đi bằng máy bay hoặc tàu cao tốc. Dù dịp tết giá vé máy bay rất là cao nhưng do nhu cầu đi lại của người dân tăng mạnh nên nhiều người vẫn chọn đi bằng máy bay ra Phú Quốc vì nó có lợi thế về thời gian, chỉ mất hơn hai tiếng để bạn bay từ Hà Nội tới Phú Quốc.  Hiện nay có 3 hãng hàng không đã mở đường bay thẳng ra đảo Phú Quốc đó là Vietnam Airlines, jetstar, Vietjetair. Vào mỗi dịp lễ tết  các hãng hàng không này đều lên kế hoạc tăng tải, tăng chuyến bay nhưng việc cháy vé máy bay vẫn là việc rất thường xuyên xảy ra.
review-phu-quoc-3-ngay-2-dem-phuquoctv-8


 Vì vậy nếu bạn muốn đến Phú Quốc vào dịp tết  này thì bạn nên chuẩn bị sẵn kế hoạch book vé sớm tránh trường hợp đặt mua vé sát ngày quá sẽ bị cháy vé và bị mua với giá ‘cắt cổ’. Đầu tiên bạn nên chuẩn bị sẵn tiền để mua vé máy bay  trong tài khoản ngân hàng của mình, vì vé tết sẽ không giữ vé được lâu. Đối với Vietnam Airlines chỉ giữ được trong vòng 24h, còn Vietjet Air thì 18h – 24h tùy loại vé, Jetstar chỉ giữ chỗ được tầm 12h thôi, nên khi bạn được đại lý báo đã có chỗ thì bạn kiểm tra thông tin kỹ càng rồi thanh toán ngay để không bị vuột mất chỗ. Thường thì khi bạn đặt mua vé trước ở những đợt vé đầu thì ngày và giờ đi sẽ thoải mái hơn tìm được giờ khởi hành đẹp và ngày thuận tiện, còn đặt càng trễ thì chỉ có bay đêm hoặc chuyến bay trái giờ và bạn nên làm một danh sách người đi và ngày giờ hành trình phù hợp  để đăng ký mua vé máy bay tết.

                   review-phu-quoc-3-ngay-2-dem-phuquoctv-5

Sau khi đã chắc chắn có được những chiếc vé trên tay thì tiếp theo bạn nên chọn cho mình một tour Phú Quốc trọn gói để nhận được những lộ trình hấp dẫn nhất, những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái và được phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không lo sợ bị bỏ lỡ mất bất cứ điểm du lịch hay ho nào,  có rất nhiều tour du lịch Phú Quốc cho các bạn lựa chọn, phù hợp với quỹ thời gian của mình như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay thậm chí tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm nếu bạn là người bận rộn bạn không có nhiều thời gian.  

Khách sạn đã xem