Phú Quốc là hòn đảo  nằm giữa lòng đại dương xanh mát ở phía tây nam của tổ quốc. Được mệnh danh là đảo Ngọc, với sự ưu ái của tự nhiên Phú Quốc sở hữu bên mình rất nhiều những bãi biển đẹp, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á như Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Trường, Bãi Khem, Bãi Ông Lang…

Trong đó Bãi Sao là bãi biển được du khách nhắc đến nhiều nhất với dòng nước tự nhiên trong xanh quanh năm yên ả và những bờ cát trắng tinh trải dài óng ánh dưới ánh mặt trời, biển đẹp như khơi gợi, tiếng biển như mời gọi .Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao bãi biển này lại được gọi là Bãi Sao không? Theo người dân ở đây kể lại, sở dĩ có tên “Bãi Sao”  là vì nơi đây ngày xưa mỗi đêm khi ánh hoàng hôn buông xuống, một màu đen bao phủ lấy bờ cát trắng thì có hàng chục ngàn con sao biển di chuyển vào tràn ngập trên bờ cũng như dưới nước vì thế người dân nơi đây đã lấy cái tên bãi Sao để gọi.

Khí hậu ở Phú Quốc rất ôn hòa nhiệt độ trung bình năm là 27 độ C nên các bạn có thể tắm biển quanh năm được, riêng mùa hè, hầu hết các bãi biển ở Phú Quốc đều có sóng to. Vì vậy, khách du lịch thường đổ xô đến Bãi Sao vì biển êm, gió lặng do nằm ở vị trí khuất gió tây nam.Biển nơi đây bình yên đến kỳ lạ, những con sóng chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lại ùa ra biển để hòa lẫn vào dòng nước. Mặt biển êm đềm phẳng lặng, chỉ còn lại cái nắng và cái gió ào đến khỏa lấp trên da thịt của những du khách, tiếng cười nói cười vang lên nghe rõ mồn một như một bản giao hưởng hòa vang giữa muôn bề sóng vỗ. 

                               

Bãi Sao có một sự thu hút đến lạ thường, bởi nó không chỉ đẹp mà còn mang trong mình những nét hoang sơ, mộc mạc, dù du khách đến đây rất đông nhưng ngoài những nhà hàng ven biển thì  không có những gian hàng bày bán đông đúc, không có người bán hàng chài kéo chỉ có lác đác vài chiếc ghế nằm dành cho du khách, những chiếc võng xanh dù bộ đội đôi ba chiếc nằm chỏng chơ đung đưa trong các lều lợp bằng lá dừa khô…Vào mỗi buổi tối Bãi Sao lại được thắp sáng một lần nữa bởi những ánh nến lung linh trên các bàn tiệc nhỏ của các cặp đôi hay gia đình nào đó. Khung cảnh vô cùng thơ mộng, bạn có muốn cùng nửa kia của mình thưởng thức một bữa tối lãng mạn như thế trên chính bãi biển này không. Đó sẽ là những phút giây không thể nào quên, những kỉ niệm vô cùng ý nghĩa với cả hai bạn.

                                                               bữa tối bên biển

                                                                              Một bữa tối lãng mạn bên bờ biển

hãy dành tặng người ấy của mình một chuyến du lịch Phú Quốc nhân dịp Valentine 2019 này nhé! Có rất nhiều tour du lịch Phú Quốc cho các bạn lựa chọn, phù hợp với quỹ thời gian của mình như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay thậm chí tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm nếu bạn là người bận rộn bạn không có nhiều thời gian.  

Khách sạn đã xem