Đảo Phú Quốc hòn đảo xanh tuyệt đẹp ở Việt Nam không chỉ nổi tiếng với du lịch hè tắm biển. Mà về đêm, biển Phú Quốc còn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị cùng đoàn thủy thủ tài với hoạt động câu mực đêm vô cùng hấp dẫn. Tất cả sẽ được hé mở phần nào trong tour du lịch Hà Nội - Phú Quốc 3 ngày 2 đêm kết hợp trải nghiệm câu mực đêm dành cho du khách đến từ Hà Thành dưới đây mà du khách có thể tham khảo.

Du lich phu quoc00025

Cảnh du khách câu mực đêm tại đảo Phú Quốc

Trải nghiệm câu mực đêm đầy thú vị

Đúng với cái tên của nó, đảo ngọc Phú Quốc hiện ra trên nền trời xanh thăm thẳm là bãi biển xanh cát trắng vô cùng ấn tượng, những vườn hồ tiêu xanh mướt vươn lên trong nắng buổi sáng tinh khôi, làng chài cổ Hàm Ninh ẩn hiện trong ánh bình minh sương sớm hệt như bức tranh thủy mặc. Không chỉ lung linh với cảnh sắc ban ngày Phú Quốc hiện lên trong màn đêm buông xuống lại càng huyền ảo, mơ mộng hơn bao giờ hết. Tưởng chừng khi màn đêm đến cả huyện đảo chìm trong giấc ngủ, mọi sự vật hiện tượng đều dừng lại nghỉ ngơi thì đâu đó nơi góc đảo như một thành phố lung linh lại mập mờ trong ánh đèn, với những ngư dân bám biển đêm ngày bên cạnh là những du khách yêu thích khám phá, trải nghiệm đang thực hiện một "phi vụ" hết sức thú vị đó chính là "câu mực đêm" trên đảo, đặc biệt có rất nhiều du khách Hà Nội tham gia.

câu-mực-đêm

Thành phố biển lung linh khi màn đêm buông xuống

Gợi ý lịch trình tour Hà Nội Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trải nghiệm câu mực đêm

Đến Phú Quốc, sự sắp xếp hành trình hợp lý nhất là du khách có thể dành 3 ngày trọn vẹn đi tham quan theo ba hướng chính là Đông Đảo, Nam Đảo và Bắc Đảo. Và để giúp đỡ phần nào cho những du khách bận rộn không có nhiều thời gian lên lịch trình chuyến đi Phú Quốc Xanh xin giới thiệu tour Hà Nội-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm kết hợp trải nghiệm câu mực đêm cho du khách tham khảo thêm như sau:

Ngày 1: Khám phá Đông Đảo và trải nghiệm hoạt động câu mực đêm với ngư dân biển- Hành trình mở ra trước mắt du khách với những điểm đến hấp dẫn đầu tiên mà du khách sẽ được đặt chân đến khám phá và trải nghiệm đó chính là:  Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh,  Dinh Cậu, Dinh Bà và không thể bỏ qua cơ hội được lênh đênh trên con tàu ra biển khi màn đêm buông xuống ở gần bãi Sao xinh đẹp này. Lênh đênh trên chiếc thuyền câu mực nhập vai ngư phủ trong đêm là trải nghiệm thú vị chỉ có ở Phú Quốc.

du lịch phú quốc câu mực đêm

Lênh đênh trên biển Phú Quốc cùng với hoạt động câu mực đêm thú vị

Ngày 2: Khám phá Nam Đảo - Tiếp nối hành trình đoàn sẽ đưa du khách đến với vùng đất mới vùng đất phía Nam của đảo ngọc nơi đây có những địa danh lừng danh khắp đảo như: cơ sở nuôi cấy ngọc trai, nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, cơ sở sản xuất nước mắm, cơ sở ủ rượu vang 

bai sao du lich bien phu quoc

Bãi Sao với làn nước xanh biếc màu ngọc bích

Ngày 3: Nghỉ ngơi, tạm biệt Phú Quốc- Kết thúc hành trình đây là khoảng thời gian du khách tự do vui chơi, khám phá và mua sắm tại thị trấn Dương Đông. Rời Phú Quốc đoàn sẽ đưa du khách ra sân bay trở về Hà Nội, tạm biệt và hẹn gặp lại du khách.

Những lưu ý khi trải nghiệm câu mực đêm tại Phú Quốc

Hà Nội nơi thành phố đất chật người đông, nơi với những tiếng ồn của còi xe, khói bụi ít có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên thì đến với tour Hà Nội Phú Quốc lần này được trải nghiệm cùng với hoạt động câu mực đêm du khách cần lưu ý một số vấn đề như sau: để đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch Phú Quốc của mình trước khi tham gia trải nghiệm này bạn cần phải đảm bảo chắc chắn không bị say sóng cũng như đủ sức khỏe để lênh đênh trên biển nhiều giờ đồng hồ, nên sắp xếp thời gian phù hợp cho tour câu mực đêm của mình. Bên cạnh đó việc lựa chọn những tour câu mực đêm kết hợp trong các tour du lịch Phú Quốc sẽ giúp đỡ bạn hơn về việc chọn lựa tàu ra biển hay các dịch vụ kèm theo mà bạn có thể chưa biết khi tham gia trải nghiệm thú vị này.

Du lich phu quoc00011

Hãy đảm bảo sức khỏe tốt để trải nghiệm hoạt động câu mực đêm Phú Quốc

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt. Đó chính là lúc để trải nghiệm những gây phút vừa thư giãn vừa thú vị với hoạt động câu mực đêm. Vậy còn lý do nào mà bạn lại chưa book ngay cho mình một tour du lịch Phú Quốc ngay từ bây giờ, với những tour Hà Nội Phú Quốc, tour Hà Nội- Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Hà Nội- Phú Quốc 3 ngày 2 đêm...chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Tham khảo: Khám phá Bãi Sao trong tour Hà Nội Phú Quốc 3 ngày 2 đêm


Khách sạn đã xem