Bạn đã lựa chọn được điểm đến du lịch ngày Tết này chưa? Hãy đến với Phú Quốc biển đảo xinh đẹp để chiêm ngưỡng cảnh đẹp kỳ vĩ của đất trời tận hưởng kỳ nghỉ xuân tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Đến với Phú Quốc ngày tết nhiều du khách lựa chọn tàu cao tốc để di chuyển thay vì đi máy bay. Đi bằng tàu du khách sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, cảm giác lênh đênh trên biển là một trải nghiệm thú vị. Đứng trên boong tàu du khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của biển, màu xanh của đảo, màu xanh ngọc bích của nước biển xa ngút tầm mắt đem lại cảm giác thật khoan khoái, dễ chịu.

tàu cao tốc

Du lịch tết bằng tàu cao tốc trải nghiệm mới lạ, thú vị - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Du lịch vàodịp Tết du khách vẫn có thể tham gia các hoạt động thú vị như câu cá, lặn ngắm san hô ở mũi Gành Dầu. Đi thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai, thăm khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc, dạo chơi ở những bãi biển đẹp, mơ mộng như: Bãi Ông Lang, Bãi Khem, bãi Dài, bãi Trường, cảng An Thới…

tàuchiều tà

Cảnh tàu trở về trong chiều tà thật bình yên - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Các chuyến tàu xuất phát từ các bến chính: Bến Rạch Giá và bến tàu Hà Tiên. Du khách có thể lựa chọn các hãng tàu cao tốc uy tín như: SuperDong, Ngọc Thành, Phà Thành,VinaShinRose, CaShin, Savanna…

tàu cao tốc PhúQuốc2

THRIVING hãng tàu cao tốc hiện đại, sang trọng - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Một số lịch trình khởi hành của các hãng tàu cao tốc ngày Tết du khách nên tham khảo:

  • Tàu SuperDong III giờ xuất bến : Rạch Giá 8h00, cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) 13h00 xuất bến hàng ngày.
  • Tàu VinaShinRose giờ xuất bến : Rạch Giá 13h10, cảng Bãi Vòng 8h10 xuất bến.
  • Tàu Savanna giờ xuất bến : Rạch Giá 08h05, cảng Bãi Vòng 13h05 xuất bến.
  • Tuyến đi Hà Tiên – Phú Quốc có một số lịch trình như sau:
  • Tàu CaShin-01giờ xuất bến : Hà Tiên xuất bến vào lúc 08h00, bãi Vòng 13h15.Tàu THRIVING 01 (Đá Chồng) giờ xuất bến : Hà Tiên 9h30 xuất bến.

Lượng khách du lịch vào dịp tết gia tăng đáng kể, vì vậy để tránh tình trạng vé tàu cao tốc khan hiếm, du khách nên mua vé sớm hoặc sử dụng trọn gói tour du lịch Phú Quốc tết của www.phuquocxanh.com để được phục vụ tốt nhất, không lo tăng giá vé ngày tết. Nhanh tay book ngay tour du lịch Phú Quốc trọn gói, hưởng trọn kỳ nghỉ thú vị.

Tags:
Khách sạn đã xem