Sau những năm tháng vất vả với công việc với con cái, ở cái tuổi 70 chúng tôi chỉ muốn được cùng nhau thong dong tự do trên bãi biển, được cùng nhau thư giãn, nghỉ dưỡng ở một địa danh mà cả 2 chưa từng đến và chúng tôi đã quyết định đến với Phú Quốc một hòn đảo xinh đẹp nằm ở cực Tây của tổ quốc. Chuyến du lịch của chúng tôi là một tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm khởi hành ngày 3/1/2017.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 18\

Chúng tôi đến Phú Quốc vào một ngày rất đẹp

Có thể nói Phú Quốc là một địa danh vô cùng hấp dẫn với vô vàn cảnh đẹp mà bạn nên đặt chân đến một lần trong đời nào là Nhà tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh, Bãi Sao…và một địa danh khiến tôi ấn tượng đặc biệt nhất có lẽ là Suối Tranh. Cái tên đã gây ấn tượng với tôi khi tìm hiểu lịch trình qua website của Phuquoctv.vn , nó khiến tôi hào hứng ngay từ cái tên và mặc cho tuổi già nhất định tôi phải chinh phục cho bằng được.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 17

Khung cảnh bên trong khu du lịch Suối Tranh

Đúng như tên gọi, SuốiTranh hiện lên như một bức tranh thủy mặc đầy hữu tình với khung cảnh thác nước bọt tung trắng xóa nằm giữa thảm rừng xanh nguyên sinh khiến cho con người ta như đi lạc vào trong một cánh rừng cổ tích. Hơi tiếc vì chúng tôi đến với Suối Tranh vào đúng mùa khô chính vì thế nước suối không được đẹp như mùa mưa đã quảng cáo, thế nhưng bù lại khung cảnh thiên nhiên ở khu du lịch Suối Tranh lại rất đẹp, thoáng mát.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 20

Những người bạn đồng hành cùng tour ghép Phú Quốc với chúng tôi

Những hàng dừa cao vút, hồ nước trong xanh cùng hệ thực vật vô cùng phong phú đem đến cho những người cao tuổi như chúng tôi giây phút thư thái, bình yên. Chúng tôi được ghép đoàn với hai khách nữ khác cũng tầm tuổi nên mọi người đều cảm thấy như đã thân quen từ trước. Tranh thủ chụp cùng nhau những tấm hình làm kỉ niệm về khu du lịch Suối Tranh.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 15

Thời tiết sau đó quá tuyệt vời với chúng tôi

Phú Quốc đẹp như vậy đấy, và nếu bạn không tin thì có thể đến du lịch Phú Quốc để thử và cảm nhận nhé. Và đặc biệt hơn nữa khi đến với Phú Quốc bằng một tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm...của Phú Quốc Xanh thì việc bạn chỉ tự do vui chơi mà không phải lo bất kì vấn đề gì là điều hoàn toàn chắc chắn. Vậy còn chần chờ gì nữa thu gọn vali và cùng vi vu đến với Phú Quốc xinh đẹp ngay thôi nào!

Khách sạn đã xem