Là một trong những con suối đẹp và nổi danh nhất trên đảo Phú Quốc, Suối Đá Ngọn thường xuyên được đông đảo các du khách khắp nơi tìm đến khi du lịch Phú Quốc. Trong các tour du lịch Phú Quốc, resort Paris Beach Phú Quốc là một trong những resort đạt chuẩn 3 sao lý tưởng để tìm đường đến các khu du lịch nổi tiếng cũng như đến Suối Đá Ngọn.

Paris Beach resort Phu Quoc57

Resort Paris Beach Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Suối Đá Ngọn nằm ở phía Đông đảo Phú Quốc, cách resort Paris Beach Phú Quốc ở khu Cửa Lấp Suối Mấy 13,5 km. Từ resort Paris Beach Phú Quốc lên Suối Đá Ngọn, bạn cần di chuyển lên hướng Bắc, sau khi hết đường Trần hưng Đạo thì rẽ phải vào đường Ba Mươi Tháng Tư, sau đó đi qua cơ sở rượu sim Bảy Gáo và nhà thùng nước mắm Hưng Thịnh rồi rẽ trái vào đường DT45. Bạn cũng sẽ đi hết xa lộ này, gặp đường Nguyễn Trung Trực cắt ngang thì rẽ phải vào đó rồi cứ thế đi thẳng đến khi nhìn thấy Công ty CP Nông trại sinh thái. Tại đây có một ngã ba, bạn sẽ rẽ phải ở đoạn này rồi tiếp tục đi thẳng trên đó khoảng 8km là sẽ đến khu vực suối Đá Ngọn và hồ Dương Đông. Ở trên đường Trần Hưng Đạo  có dịch vụ thuê xe taxi, bạn có thể nhờ nó để di chuyển nhanh chóng tới nơi trong 42 phút, hoặc chọn các tour Phú Quốc trọn gói để được đưa đón tận nơi.

1 suoi da ngon

Đường từ Resort Paris Beach Phú Quốc đến Suối Đá Ngọn

Vẻ đẹp hùng vĩ của Suối Đá Ngọn

Suối Đá Ngọn nằm ở gần hồ Dương Đông, có dòng chảy bắt nguồn từ núi Hàm Ninh – ngọn núi hùng vĩ trong 99 ngọn đồi núi trùng điệp trên đảo Phú Quốc. Ở suối Đá Ngọn có vẻ đẹp và sức hấp dẫn kì lạ đối với các khách du lịch, thách thức họ vượt qua 7 ngọn thác hiểm trở để bước lên đầu ngọn suối. Đường đi ở suối Đá Ngọn vô cùng gian nan, chứa đầy những ghềnh đá to nhỏ nằm la liệt khắp nơi trên dòng suối, những lối mòn ngoằn nghèo trong rừng nguyên sinh không hề bằng phẳng, xung quanh là cây cối um tùm rậm rạp, cản trở bước chân người khám phá. Bên cạnh đó là những dòng thác dữ dội mãnh liệt, gào thét ầm ào vang vọng giữa rừng núi. Nhất là vào mùa mưa, các tảng đá trơn trượt càng trở nên hiểm hóc. Hành trình lên đầu suối thật là một con đường ngoạn mục, thế nhưng một khi đã đi hết đoạn đường thì bạn sẽ được mục kích quang cảnh lộng lẫy của hồ nước ngọt mênh mông rộng lớn, như một bức tranh hào hùng lãng mạn giữa thiên nhiên tươi đẹp. Bởi vậy mà Suối Đá Ngọn luôn là mục tiêu của những vị khách ham mê chinh phục. Thành công của bạn chắc chắn sẽ là một kỉ niệm ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn bạn.

suoi da ngon

Suối Đá Ngọn

Đường đi tuy hiểm trở nhưng khung cảnh xung quanh Suối Đá Ngọn lại cực kì mỹ lệ với thảm thực vật đa dạng gồm các cây hoa lan mọc rải rác, các loài hoa dại tự nhiên, các cây gỗ quý và cả sắc tím đỏ của rừng sim bạt ngàn. Vào mùa khô từ tháng mười đến tháng ba sang năm, suối Đá Ngọn càng tỏa ra hương sắc khiến lòng người rung động. Bạn có thể ngâm mình xuống dòng nước mát lạnh của suối để tắm táp, bơi lội. Nếu đi các tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 4 đêm, cùng những người bạn đồng hành tổ chức một buổi dã ngoại ở Suối Đá Ngọn cũng là một gợi ý hay ho để tạo nên những cảm xúc đặc biệt về Phú Quốc.

suoi da ngon_7893720240870211874_n

Con đường hiểm trở ở Suối Đá Ngọn

Hành trình khám phá Suối Đá Ngọn sẽ luôn chào đón bước chân bạn. Muốn đặt phòng tại resort Paris Beach Phú Quốc, bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch Phú Quốc của Phú Quốc Xanh và liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé!

Khách sạn đã xem