Bởi nếu một lần sử dụng dịch vụ này của trung tâm Galina bạn sẽ bị níu kéo bởi cảm giác thích thú và những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ này mang lại. Đến với thiên đường Phú Quốc bạn sẽ còn được trải nghiệm cuộc sống yên bình, được thưởng thức cái mặn mòi của biển cả, nghỉ dưỡng như những vị vua của sứ đảo, thưởng ngoạn và khám phá nhiều điều thú vị, đó là điều mà biết bao nhiêu người mơ ước. 

biển Phú Quốc
(Biển Phú Quốc - nguồn: www.phuquocxanh.com)
Trung tâm Galina vốn là khu tắm bùn khoáng đầu tiên tại hòn Ngọc, tại đây với sự đầu tư trang thiết bị công nghệ cao, người dùng sẽ được trải nghiệm thư giãn cùng với bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ tự nhiên, có chứa đa vi lượng khoáng rất tốt cho da và sức khỏe. Đặc biệt bùn nơi đây sau khi được khai thác sẽ cho lọc và khử trùng bằng tia cực tím, để đảm bảo cho ra mắt người dùng sản phẩm bùn khoáng an toàn và chất lượng nhất. Chính vì vậy nếu du khách có nhu cầu tới đây tắm bùn hãy nên suy nghĩ lại bởi bạn sẽ bị níu kéo bởi bùn khoáng của Galina luôn đấy.
tắm bùn khoáng
(Du khách tắm bùn khoáng tại Galina - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Bùn khoáng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tắm bùn khoáng nóng lại có vai trò quan trọng trong việc điều trị các bệnh khớp mãn tính, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh ngoại biên, da liễu ( nhất là vảy nến), đau thần kinh tọa suy nhước thần kinh, mất ngủ và giảm stress, tắm bùn cũng rất tốt cho da giúp da mịn màng, tươi trẻ và săn chắc. chính vì vậy mà đây sẽ là liệu pháp để du khách nhất là người cao tuổi vừa có thể thư giãn, đồng thời được điều trị bệnh tại đảo Phú Quốc thơ mộng này.
spa
(Dịch vụ mát xa tại Galina - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Cùng trải nghiệm và tắm bùn khoáng tại Phú Quốc du khách có thể đặt tour Phú Quốc 5 ngày 4 đêm hoặc 7 ngày 6 đêm để được nghỉ dưỡng chọn vẹn tại Manldives Việt Nam, ngoài việc được tắm bùn khoáng hành khách sẽ được hưởng các dịch vụ như: Ngâm mình, massage cơ thể trong hồ Jacuzzi, massage chân với sàn phun nước ngược, cùng với hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, và khu hồ bơi ngoài trời...
galina-phu-quoc-ivivu-5
(Du khách tắm với sàn phun nước ngược - nguồn: www.phuquocxanh.com)

galina-spa-1
(Spa massage chân tại Galina Phú Quốc - nguồn: www.phuquocxanh.com)
Đến với Phú Quốc, du khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử như: Bảo tàng Cội Nguồn, chùa Hộ Quốc, nhà tù Phú Quốc, đền Dinh Cậu,... thả mình trong dòng suối mát lành: suối Đá Bàn, suối Tranh, suối Tiên,... Hay ngắm thiên đường biển: Bãi Sao, bãi Ông Lang, bãi Khem,... Cùng thưởng thức đặc sản ngon của đảo Ngọc, hay thú vị với trải nghiệm câu mực đêm ngắm hoàng hôn, câu cá lặn ngắm san hô,... Và nếu có muốn nghỉ dưỡng tại nơi đây du khách, đặc biệt đối với những người cao tuổi hãy chuẩn bị tâm lý bởi có thể sẽ không ai muốn rời Phú Quốc để kết thúc chuyến du lịch của mình.

du khách lawnnj và ngắm san hộ
(Du khách lặn và ngắm san hô tại Phú Quốc - nguồn: www.phuquocxanh.com)

khu thú
(Vườn thú Safari Phú Quốc - nguồn: www.phuquocxanh.com)

"Cảnh báo: không nên đến nghỉ dưỡng và tắm bùn khoáng tại Phú Quốc" chắc chắn bạn đã hiểu tại sao rồi đấy bởi dịch vụ và phong cảnh nơi đây hoàn hảo tới mức khiến nhiều du khách phải tiếc nuối khi ra về, nếu bạn muốn đến Phú Quốc để được thư giãn và tắm bùn, vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi tới: 0963552971 và truy cập website: phuquocxanh.com để đặt gói tour du lịch Phú Quốc nhé.

Khách sạn đã xem