Tôi là nhân viên tư vấn viên tour du lịch Phú Quốc của công ty du lịch Phú Quốc Xanh, hàng ngày tôi phải gọi điện trao đổi, tư vấn các tour Phú Quốc của công ty với rất nhiều khách du lịch. Được tiếp xúc với rất nhiều du khách với đủ lứa tuổi, đủ kiểu tính cách với rất nhiều kỉ niệm khó quên. Và ấn tượng mãi đến bây giờ là lần tư vấn tour cho Bác Hoan, một vị khách đến từ Hà Nội và đang có mong muốn một chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm cùng vợ của mình. 

doan co van bac hoan du lich phu quoc 3

Hình ảnh hai vợ chồng bác Hoan khi đến bãi biển Phú Quốc

Ấn tượng đầu tiên của tôi với Bác đó là sự cẩn thận, kĩ tính và cầu toàn. Sau khi nhận được cuộc gọi của Bác và kiểm tra email, tôi đã phải ngạc nhiên khi nhận được một bản email từ bác với nội dung rất chi tiết, càng có thể nói bác Hoan là một người rất thận trọng và kỹ tính như thế nào, điều đặc biệt này khiến tôi càng cảm thấy kính trọng bác hơn bao giờ hết. "Tôi tự lo máy bay Hà Nội - Phú Quốc và Phú Quốc - Hà Nội. Đến Phú quốc nhận tour như trên trang web. Chúng tôi có 2 người, 2 ông bà trên 70 tuổi, tự đi (đủ sức khỏe), sẵn sàng nhập đoàn. Nội dung tour tùy Công ty, nhưng nghỉ dưỡng là chủ yếu, tham quan phong cảnh, tắm, ăn hải đặc sản Phú quốc là chủ yếu. Không thích những hoạt động quá sức tuổi già. Ở tốt, đủ tiện nghi là được, không cần sang trọng, nên sát bờ biển và cách xa cửa sông (để cho sạch)" đó chính là nguyên văn những yêu cầu đặc biệt mà bác Hoan đã đưa ra cho công ty. Có thể nói đây là một trong nhưng vị khách đặc biệt nhất mà tôi từng tiếp xúc và có ấn tượng mạnh mẽ đến như vậy. 

doan co van bac hoan du lich phu quoc 2

Các món ăn hải sản được 2 bác lựa chọn hết sức kỹ càng

Cuộc nói chuyện lần đầu ấy có lẽ do bác đã tìm hiểu khá kĩ về chuyến du lịch Phú Quốc của mình cũng như về phía công ty chúng tôi đã hiểu được mong muốn của bác mà cuộc nói chuyện diễn ra khá tốt đẹp, giọng nói người Hà Nội rất dễ nghe, bác là người rất hiểu biết và lịch sự, nhẹ nhàng. Khi nói chuyện với tôi bác cũng có hỏi thêm về giá tour, cách thanh toán như thế nào cũng như sự thận trọng hỏi kĩ khi đến sân bay Phú Quốc thì có được đưa đón hay không. Đặc biệt hơn đây còn là đoàn ghép tour chính vì vậy mà hai bác cháu có trao đổi kĩ hơn về tour, lịch trình sắp tới. Chúng tôi thấy được sự kỳ vọng rất nhiều mà bác đặt niềm tin vào công ty du lịch Phú Quốc Xanh khiến cho không chỉ riêng tôi mà tất cả các thành viên đều đặc biệt chú ý đến tour của bác.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 114

Các bác hết sức thân thiện với nhau

Một kỷ niệm đặc biệt với một du khách đặc biệt quả thực là rất khó quên và chúng tôi cũng đã không làm bác thất vọng về hành trình khám phá Phú Quốc 4 ngày 3 đêm ấy. Sau một ngày kết thúc tour du lịch, tôi đã gọi điện hỏi thăm và cảm ơn Bác, và thật vui khi nhận được lời khen cũng như lời cảm ơn tới Công ty từ Bác. 

doan co van bac hoan du lich phu quoc 18

Những hình ảnh mà tôi sẽ ghi nhớ mãi

Đường càng chông gai việc càng ý nghĩa và chính mình là người một phần vẽ lên bức tranh đầy màu sắc cho Phú Quốc. Sau những lần làm tour Phú Quốc đặc biệt tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm tôi lại càng nhắc nhở bản thân mình dốc hết sức mình vượt qua mọi thử thách, cũng như mang đến cho những vị khách thân yêu của mình một chuyến du lịch ý nghĩa nhất. Và phần nào giúp đỡ du khách có những hành trang tốt nhất trong tour du lịch Phú Quốc thì Phú Quốc Xanh công ty du lịch hàng đầu chuyên cung cấp các tour Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua đâu nhé! Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Khách sạn đã xem