Bạn muốn cùng 1 vài người bạn hay chỉ cùng bố mẹ mình thực hiện 1 hành trình khám phá, du lịch tại PhúQuốc nhưng bạn chẳng thể đặt xe du lịch, phòng khách sạn hay tự tổ chức riêng? Đó chính là khi bạn nghĩ đến một loại hình dịch vụ chính là ghép đoàn, vậy tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là gì? Để hiểu rõ hơn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé

IMG_20170101_213406

Một tour ghép Phú Quốc thú vị dành cho nhiều du khách

Tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là gì?

Nhiều du khách chọn tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn không chỉ là cơ hội làm quen giao lưu với nhiều người bạn cùng đoàn và tiết kiệm chi phí mà khi đến với dịch vụ ghép đoàn chắc chắn rằng danh sách những điểm dừng chân của bạn cũng sẽ trở nên phong phú và có nhiều sự lựa chọn lý tưởng phù hợp với mình hơn.

Tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là tour đã xây dựng theo một hành trình cố định và thông thường tổ chức HÀNG NGÀY hoặc HÀNG TUẦN và bán vé lẻ cho khách du lịch. Giá là cố định và như nhau với bất cứ nhóm bao nhiêu người. Khi bạn mua vé là bạn đã tham gia vào tour cùng với nhiều người cũng mua cùng tour và dịch vụ như bạn.

IMG_20170101_213516

Cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới

Vậy chúng ta cùng nhau phân tích xem tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn có những ưu, nhược điểm gì nhé:

Ưu điểm:

+ Tham gia một tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là bạn gia nhập cùng với những người khác vào trong cùng một chương trình tour, và do chia sẻ được nhiều chi phí như xe vận chuyển, tàu tham quan, hướng dẫn viên… vậy tour ghép rẻ hơn là một tour riêng

+ Tour ghép đoàn với sự tham gia của nhiều người là cơ hội dành cho mọi người có thể giao lưu, kết bạn với nhau trong cùng một tour du lịch Phú Quốc.

+ Danh sách điểm đến của bạn được phong phú hơn khi đi tour tự túc, thời gian và địa điểm cũng đã được sắp xếp cụ thể và rõ ràng nên bạn chỉ việc lựa chọn một tour phù hợp nhất.

+ Tham gia một tour du lịch Phú Quốc với lịch trình cụ thể, chuyên nghiệp bạn sẽ không còn phải lo lắng, mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các thông tin du lịch điểm đến tại Phú Quốc vì tất cả đã được gói gọn trong tour.

du lich phu quoc theo doan

Tour ghép vẫn được phục vụ hướng dẫn nhiệt tình nhất

Nhược điểm:

+ Tour du lịch thông thường áp dụng cho các đoàn nhỏ, các gia đình chính vì thế với những đối tượng đi đông người khi chọn loại hình này cũng sẽ phải trả giá tour bằng với một tour riêng không ghép đoàn

+ Tour ghép không linh động bằng những tour riêng chính vì thế ý kiến cá nhân của bạn sẽ không có hiệu lực và bắt buộc bạn phải tham gia theo đúng lịch trình của tour.

+ Vì là tour ghép đoàn với nhiều đối tượng khách du lịch chính vì thế chất lượng của dịch vụ ở mức trung bình cho tổng thể cả đoàn, bên cạnh đó những vấn đề về ăn uống lưu trú cũng sẽ bất tiện hơn khi tham gia tour riêng.

IMG_20170101_213143

Các hoạt động tập thể thường khó diễn ra theo ý

Mặc dù vậy khi đến với tour ghép đoàn của công ty du lịch Phú Quốc Xanh bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty cam kết không ghép khách lạ vào chung phòng, đảm bảo lịch trình đi không bị trùng lặp, không có tình trạng nhồi nhét khách…luôn mang đến phục vụ du khách sự tiện nghi và thoải mái nhất, ngoài ra đến với tour ghép đoàn còn tổ chức thêm một số chương trình hấp dẫn giúp cho các thành viên trong đoàn có thời gian làm quen lẫn nhau, tạo ra một không gian gần gũi hơn bao giờ hết.

1480041008567_8

Tour đoàn ghép của công ty du lịch Phú Quốc Xanh

Vậy bạn còn ngần ngại điều gì mà không thử cho mình 1 hành trình theo loại hình này thay vì đi tự túc – phải loay hoay, đau đầu tìm hiểu các dich vụ, lo lắng phương tiện di chuyển mà chưa hẳn giá đã là tốt nhất hoặc đặt tour riêng với chi phí cao. Nhanh tay đặt ngay cho mình tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm hay những tour du lịch Phú Quốc trọn gói đến đảo ngọc và cùng khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây nhé!

Bài viết tham khảo: Sự khác biệt giữa tour du lịch Phú Quốc trọn gói và tour du lịch Phú Quốc 1 ngày

Khách sạn đã xem