Rất nhiều du khách đang lầm tưởng tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn và tour du lịch Phú Quốc theo đoàn là một nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Để có thể hiểu rõ hơn cũng như phần nào giúp du khách chọn được một tour Phú Quốc phù hợp với mình chúng ta cùng nhau đi phân tích tìm hiểu vấn đề này nhé!

IMG_20161221_220258

Tour du lịch Phú Quốc theo đoàn

Lý do vì sao các du khách hay bị nhầm lẫn?

Một số người khi tìm hiểu thông tin về tour du lịch Phú Quốc thường hay bị nhầm lẫn giữa tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn và tour du lịch Phú Quốc dành cho đoàn nhóm. Lý do nhầm lẫn này cũng đúng bởi lẽ các tour này đều nhằm mục đích phục vụ theo đoàn có số lượng khách du lịch đông.

Tour du lịch ghép đoàn là gì?

Đối với tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là tour có sự tham gia của nhiều khách du lịch, họ đều là những người không quen biết nhau nhưng đều có nhu cầu đi du lịch theo tour do không đặt được các dịch vụ riêng lẻ theo tour chính vì thế tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn là những sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho họ.

xe đưa đón

Tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn

Tour du lịch dành cho đoàn là gì?

Còn đối với tour du lịch Phú Quốc dành cho đoàn thông thường là các đoàn từ các công ty, đoàn thể được tổ chức đi du lịch với số lượng lớn vì không thể tự tổ chức được các tour đông hơn nữa các dịch vụ du lịch công ty du lịch đặt cũng được đảm bảo hơn rất nhiều chính vì thế các tour du lịch Phú Quốc ra đời từ đó. 

du lich phu quoc tu dong nai 6
Tour du lịch theo đoàn thường dành cho các đoàn công ty

Sự khác nhau giữa 2 loại tour này:

  • -         Tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn:

+ Là sự tổng hợp giữa nhiều nhóm khách nhỏ với nhau do không tự tổ chức được các tour riêng lẻ chính vì vậy họ lựa chọn tour ghép với mục đích được phục vụ đầy đủ các dịch vụ có như trong một tour lẻ bình thường.

+ Đối tượng người tham gia đa dạng là cơ hội giao lưu, kết bạn giữa mọi người với nhau, nhưng cũng có một bất lợi là sẽ phải đề phòng tránh những trường hợp không hay xảy ra.

+ Mọi người được ghép trong 1 tour thông thường sẽ được ghép với các đối tượng cùng độ tuổi với nhau, vì là tour ghép chính vì thế các dịch vụ du lịch cũng chỉ được phục vụ ở mức tương đối.

+ Các hoạt động vui chơi tập thể được tổ chức ít

doan co van bac hoan du lich phu quoc 114

Các bác cao tuổi đi tour ghép đoàn của công ty du lịch Phú Quốc Xanh

  • -         Tour du lịch Phú Quốc dành cho đoàn:

+ Là những tour được tổ chức dành riêng cho một công ty, đoàn thể có số lượng khách đông muốn tham gia cùng trong một tour với nhau

+ Đối tượng người tham gia đều là những người quen biết hoặc làm cùng trong một công ty, nhóm tập thể với nhau.

+ Các hoạt động vui chơi được tổ chức nhiều hơn do có sự liên kết của cả đoàn đây cũng là mục đích chính của công ty muốn tổ chức gắn kết các thành viên của mình lại với nhau.

IMG_20170101_213143

Tour Phú Quốc theo đoàn các hoạt động được tổ chức nhiều hơn

Các tour du lịch Phú Quốc đều có sự khác nhau rõ rệt nhưng mục đích chung của tour vẫn là giúp đỡ du khách có được những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất, sự đa dạng của các tour cũng nói lên được phần nào nhu cầu đi du lịch của người Việt Nam đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Với mục đích phục vụ mọi đối tượng, mọi nhu cầu của khách du lịch công ty du lịch Phú Quốc Xanh đã các thiết kế các tour du lịch Phú Quốc vô cùng hấp dẫn và độc đáo mà du khách có thể tham khảo như tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm…hoặc bạn có thể truy cập phuquoctv.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Khách sạn đã xem