Trong những năm gần đây xu hướng đi du lịch vào những dịp du xuân, lễ tết ngày càng trở nên phổ biến. Người dân tranh thủ kỳ nghỉ dài để có thời gian xả stress, nghỉ dưỡng cùng gia đình có những chuyến đi thú vị. Nếu như vào dịp Tết đến xuân về thời tiết khí hậu miền Bắc khá rét và giá, hãy xuôi về phía nam đến với biển ngọc Phú Quốc xinh đẹp để được tắm biển, tận hưởng làn gió tươi mát từ biển và hệ sinh thái nơi đây mang lại.


địa điểm lý tưởng khi du lịch PQ

Đền thờ Dinh Cậu - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Phương tiện di chuyển chính ở quần đảo xinh đẹp này bằng tàu cao tốc, được nhiều du khách yêu thích đem lại cảm giác mới lạ, tận hưởng được trọn vẹn làn gió tươi mát, bao quát được toàn cảnh biển, nhìn những làn sóng rẽ nước kích thích tâm trạng trở lên phấn khích, hào sảng hơn.

tàu cao tốc Phú Quôc

Tàu cao tốc là phương tiện du lịch yêu thích khi du lịch Phú Quốc - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Dịp Tết là một trong những thời điểm “vàng” nằm trong gói kích cầu du lịch của tỉnh Kiên Giang, vì thế có rất nhiều công ty lữ hành hay các hãng tàu chất lượng phục vụ trong dịp lễ này.

Một số hãng tàu nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc như: tàu SuperDong, tàu VinaShineRose, tàu Savanna, Cashin, Hồng Tâm hay Thriving… mỗi tàu đều có những tuyến xuất phát khác nhau hành khách nên lựa chọn điểm xuất phát sao cho thuận tiện di chuyển nhất. Lưu ý lịch trình các chuyến tàu có thể thay đổi, phụ thuộc vào tình hình thời tiết theo đúng quy tắc bảo đảm an toàn cho du khách.

 

tàu cao tốc PQ

Superdong hãng tàu cao tốc nổi tiếng của Phú Quốc - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Tình trạng ‘cò” ôm vé tàu ngày tết xảy ra nhiều, họ thường mua vé với số lượng lớn để bán chênh lệch giá với khách khi tình trạng “cháy vé” tàu ngày Tết xảy ra. Du khách mặc nhiên phải “bấm bụng” để mua vé với giá cao khi đã đến du lịch vào thời điểm này.

Không chỉ khách trong nước có xu hướng “đi trốn” Tết mà khách nước ngoài họ cũng rất thích lựa chọn thời điểm này để đi du lịch, vừa khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam vừa có thể thưởng thức hương vị ngày tết cổ truyền của nước ta. Chính vì vậy vào các dịp Tết là thời điểm tình trạng “cháy vé” gia tăng nhiều khi không thể kiểm soát được. 

cháy vé tàu

                                            Cháy vé tàu cao tốc, nỗi lo của du khách - Nguồn www.PhuQuocxanh.com

Để tránh tình trạng phải đợi hay “ngậm ngùi” quay về khi không mua được vé du khách nên đặt vé sớm hoặc đặt theo tour du lịch của công ty lữ hành uy tín  vừa nhàn hơn lại tránh tình trạng “cò mồi” khó chịu. Công ty du lịch PhuQuocxanh được rất nhiều khách tin tưởng và đặt tour, bạn nên tham khảo một số tour tết như: Tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour 4 ngày4 đêm… rất nhiều tour đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn để có lịch trình thích hợp.


Khách sạn đã xem