Nếu bạn đang tìm hiểu về du lịch Phú Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Nằm tại phía Nam đảo, bãi Sao có hình nửa vầng trăng khuyết với dải cát trắng mịn như dải kem khổng lồ nổi bật giữa làn nước xanh biếc trong xanh tới tận đáy biển. Không ồn ào như những bãi biển phía Bắc, bãi Sao nhẹ nhàng như tính cách người dân trên đảo mến khách, thân thiện. Bãi Sao là điểm du lịch nổi tiếng không thể thiếu trong các tour du lịch Phú Quốc trọn gói. Vậy còn khách du lịch Phú Quốc tự túc lưu trú tại resort Arcadia Phú Quốc cần đi như thế nào để khám phá được Bãi Sao?  

du-lich-phu-quoc-bai-sao

Vẻ đẹp thơ mộng của bãi Sao

arcadia phu quoc- resort phu quoc 2

Du khách lưu trú tại Arcadia sẽ di chuyển đến Bãi Sao như thế nào?

Gợi ý phương tiện di chuyển:

Resort Arcadia Phú Quốc là một trong những resort đạt chuẩn 3 sao hút khách du lịch Phú Quốc nhất bởi khuôn viên đầy quấn hút và vị trí nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo giúp du khách dễ dàng di chuyển. Resort Arcadia Phú Quốc còn bổ sung dịch vụ cho thuê xe du lịch phục vụ khách du lịch Phú Quốc tự túc với 2 loại xe thông dụng nhất là xe máy và xe hơi du lịch. Đối với xe máy, phí dịch vụ tính theo ngày từ 120.000vnđ – 200.000vnđ/ngày. Riêng xe hơi được tính phí dịch vụ theo 3 hướng tham quan chính của du khách: Đông đảo, Nam đảo, Bắc đảo.

arcadia rs

Resort Arcadia Phú Quốc có dịch vụ cho thuê xe du lịch

Hướng dẫn đường đi:

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20km. Du khách nên sử dụng xe hơi du lịch nếu đi theo đoàn và thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch khác phía Nam đảo như: chùa Hộ Quốc, nhà tù Phú Quốc, quần đảo An Thới,…

Từ resort Arcadia Phú Quốc du khách di chuyển dọc theo đường Trần Hưng Đạo và xa lộ Phú Quốc để đến Nguyễn Văn Cừ. Sau khi đi khoảng 13 phút, du khách rẽ phải vào Nguyễn Văn Cừ. Băng qua tạp hóa Thanh Huy du khách di chuyển thẳng khoảng 20 phút sẽ thấy bãi biển thơ mộng bậc nhất trên đảo hiện qua lăng kính xe hơi.

bai sao

Sơ đồ di chuyển đến bãi Sao

Đừng để lãng phí thời gian mà hãy xuống xe và chạy ngay đến bãi biển đẹp nhất Việt Nam để vui chơi và tắm mát cùng gia đình hay bạn bè. Đảo Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết mà hiếm nơi nào còn giữ được. Bởi vậy, nơi đây luôn chứa đựng những bí ẩn hấp dẫn các đoàn khách du lịch Phú Quốc ngày càng đông. Còn bạn? bạn đã lên kế hoạch khám phá đảo ngọc cùng người thân chưa? Du lịch Phú Quốc sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi du khách lựa chọn các tour Phú Quốc trọn gói tại phuquoctv.vn

Tham khảo: Tìm đường lên chùa Sư Môn từ Arcadia resort Phu Quoc.


Khách sạn đã xem