Đảo Phú Quốc với biển xanh, cát trắng, nắng vàng từ lâu đã là một nét đẹp nổi bật khiến người ta luôn muốn tới du lịch Phú Quốc. Đối với các du khách lưu trú tại resort Paris Beach Phú Quốc, những trải nghiệm ở biển luôn là điều mời gọi ngay trước mắt, bởi resort Paris Beach Phú Quốc có hẳn một bãi biển thuộc sở hữu riêng nhằm phục vụ khách du lịch Phú Quốc.

Paris Beach resort Phu Quoc57

resort Paris Beach Phú Quốc

Bãi biển riêng thuộc Bãi Trường

Bãi biển thuộc sở hữu của resort Paris Beach Phú Quốc nằm trên đường bờ biển của Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc. Hơn thế, Bãi Trường là bãi biển dài nhất trên đảo Ngọc với 20 km kéo dài từ mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ, mang nét đẹp hoang dại quyến rũ khó nơi nào có được. Cát ở Bãi Trường vàng óng ả, dưới cái nắng mặt trời của mùa khô càng trở nên rực rỡ tỏa màu. Trên những bãi cát sóng biển dạt vào sâm sấp nước là các bãi đá nhấp nhô nằm rải rác, phần nào tô thêm vào bức tranh nơi này vẻ hoang sơ mộc mạc. Để ý dưới chân các tảng đá là những lớp rêu đủ màu sắc, lóng lánh dưới ánh sáng xuyên qua mặt nước biển lay động. Khung cảnh ở bãi Trường sẽ luôn gây cho bạn nguồn cảm hứng để chụp ra những pose ảnh đầy nghệ thuật.

bai truowng - thi tran duong dong

Bãi Trường hoang dại xinh đẹp

Du khách có thể đón bình minh và đi dạo trên bãi biển

Vào lúc sáng sớm, nhiều du khách ở resort Paris Beach Phú Quốc thường cố thức dậy từ lúc tinh mơ để đi ra dạo biển Bãi Trường, tập thể dục và đặc biệt là để chờ đón bình minh ló lên từ mặt biển. Ngay cả vào lúc chiều tà khi hoàng hôn buông xuống, cảnh biển Bãi Trường cũng trở thành bức tranh tuyệt sắc làm rung động lòng người. Bơi lội và tắm biển vào thời gian này cũng là lúc tốt nhất để tăng cường sức khỏe, bổ sung vitamin D hiệu quả. Bạn có lẽ sẽ muốn vẫy vùng mãi trong làn nước biển trong vắt mát mẻ của Bãi Trường mà chẳng muốn rời khỏi nó đâu. Một điều hấp dẫn ở resort Paris Beach Phú Quốc là bạn thậm chí có thể tận hưởng sự ve vuốt của biển ngay khi đang dùng bữa với nhà hàng “feet in water” cực thú vị. Những trải nghiệm ở đây hẳn sẽ là kỉ niệm ghi dấu ấn trong kí ức của bạn về Bãi Trường và về resort Paris Beach Phú Quốc.

Paris Beach resort Phu Quoc10

Bãi biển riêng của resort Paris Beach Phú Quốc

Chọn những phòng hướng biển để có thể thỏa sức ngắm biển

Đường từ resort Paris Beach Phú Quốc ra biển Bãi Trường thì không còn cần phải nêu chi tiết nữa, vì khu biển riêng này nằm ngay bên cạnh resort rồi. Trong hệ thống 28 phòng nghỉ của resort Paris Beach Phú Quốc còn có những căn phòng có view nhìn hướng biển và bạn có thể nhìn ngắm nó ngay từ trong phòng ngủ của mình. Khoảng cách đi ra biển Bãi Trường có lẽ tính bằng vài bước chân của bạn mà thôi.

Paris Beach resort Phu Quoc27

Biển Bãi Trường nhìn từ phòng nghỉ của resort Paris Beach Phú Quốc

resort Paris Beach Phú Quốc, bạn còn có thể thỏa mái ngụp lặn trong hồ bơi của resort và có thể tìm đường đến rất nhiều điểm du lịch cũng như các bãi biển xinh đẹp nổi tiếng khác gần đó. Phòng của resort Paris Beach Phú Quốc có thể được đặt nhanh chóng qua các tour Phú Quốc trọn gói như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 4 đêm… Hãy liên hệ với Phú Quốc Xanh để nhận thêm tư vấn nhé!

Khách sạn đã xem