Bạn là người yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm và đang tìm kiếm các địa danh du lịch khám phá độc đáo của Việt Nam ? Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục dòng suối Đá Ngọn hùng vĩ bậc nhất trên đảo Phú Quốc. Những du khách nào đang lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc hãy đọc ngay bài viết này để biết đường đến suối Đá Ngọn nhé!

suoi đá ban1

Suối Đá Ngọn hùng vĩ

Gợi ý phương tiện di chuyển

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông - nơi tập trung hầu hết các khách sạn và resort chất lượng cao. Du khách có thể thuê xe hơi du lịch để tiện cho việc thăm quan, khám phá rừng nguyên sinh. Khách sạn Sandy Phú Quốc nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo là khách sạn đạt chuẩn 3 sao có nhiều tiện ích hấp dẫn được khách du lịch Phú Quốc cực kì hài lòng. Khách sạn bổ sung dịch vụ cho thuê xe hơi du lịch với phí dịch vụ được tính theo hướng du lịch của du khách.

sandy hotel 6

Sandy hotel Phu Quoc có nhiều tiện ích hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Từ khách sạn Sandy Phú Quốc du khách di chuyển xe về phía Tây Bắc lên đường Trần Hưng Đạo băng qua cơ sở mộc Tuyến Thành sau đó du khách rẽ phải vào đường 30/4. Du khách di chuyển thẳng khoảng 1,5km rồi rẽ trái vào đường Hùng Vương, tiếp tục đi theo TL45. Sau khi băng qua cơ sở điện lạnh ô tô Thành Trung, du khách rẽ phải tại quán trà sữa túi Zipper vào Nguyễn Trung Trực. Du khách di chuyển thêm khoảng 11km sau đó đi vào hướng Dương Đông - bãi Thơm. Băng qua cửa hàng tạp hóa Huy Hoa, du khách đi thêm khoảng 2 km rồi rẽ phải di chuyển thẳng khoảng 7 km nữa sẽ tới vườn quốc gia Phú Quốc. Du khách nên gửi xe tại bãi xe của vườn quốc gia và bắt đầu hành trình chinh phục suối Đá Ngọn Phú Quốc.

suoi da ngon

Sơ đồ chinh phục suối Đá Ngọn

Đôi nét về Suối Đá Ngọn

Suối Đá Ngọn là một trong ba dòng suối đẹp nổi tiếng của du lịch Phú Quốc. Nếu như suối Tranh mơ màng như nàng công chúa giữa rừng già hay suối Đá Bàn dịu êm như cô thôn nữ vùng sơn cước thì suối Đá Ngọn lại có phần mãnh liệt như một cô gái đầy cá tính. Nếu du khách đến du lịch Phú Quốc vào mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 9) sẽ có cơ hội được chinh phục dòng suối dữ dội và mạnh mẽ này. Mùa mưa nước ào ào chảy siết từ thượng nguồn chân núi Hàm Ninh xuống. Tiếng nước va vào đá vang ra một âm thanh nghe như tiếng 1 mãnh thú đang gầm lên để lấy lại uy nghiêm của rừng già. Mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau) suối Đá Ngọn có phần dịu dàng hơn. Nước không còn chảy siết mà hiền hòa, du khách đến du lịch Phú Quốc mùa này có thể mang theo các dụng cụ cắm trại và một chút đồ ăn để tổ chức bữa tiệc dã ngoại thú vị bên suối Đá Ngọn.

suoi da ngon phu quoc

Suối Đá Ngọn thơ mộng vào mùa khô

Tham khảo: Chiêm ngưỡng ngọc trai Phú Quốc trong tích tắc từ Sandy hotel Phu Quoc.

Đối với các bạn trẻ yêu thích du lịch mạo hiểm sẽ không thể bỏ qua cơ hội khám phá dòng suối hùng vĩ bậc nhất trên đảo Phú Quốc này. Tại sao bạn không cùng nhóm bạn của mình đặt ngay 1 tour du lịch 3 ngày 2 đêm hoặc tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm để đến nghỉ dưỡng và chinh phục những địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.

Khách sạn đã xem