Thiền viện trúc lâm - chùa Hộ Quốc Phú Quốc là một trong những công trình thuộc dự án 110ha trên đảo Phú Quốc. Tuy không nằm trong danh sách các điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng nhưng hầu hết các đoàn khách du lịch Phú Quốc đều ghé qua đây để chiêm ngưỡng công trình kiến trúc đồ sộ này và thắp hương cầu an cho người thân gia đình. Nếu du khách lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc và muốn biết đường đến chùa Hộ Quốc hãy theo chỉ đường đi dưới đây nhé!

chua ho quoc o phu quoc

Chùa Hộ Quốc Phú Quốc

Khoảng cách và gợi ý phương tiện di chuyển:

Chùa Hộ Quốc thuộc phía Nam đảo Phú Quốc cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20km. Du khách có thể thăm quan cùa Hộ Quốc kết hợp với các tour du lịch câu cá lặn ngắm san hô cực kì hấp dẫn trên đảo Phú Quốc. Từ khách sạn Sandy Phú Quốc du khách có thể sử dụng xe máy hoặc xe hơi cho thuê tại khách sạn để đến tham quan chùa Hộ Quốc và các điểm du lịch khách phía Nam đảo Phú Quốc. Phí dịch vụ cho thuê xe máy từ 120.000đ - 200.000đ/ngày. Riêng đối với các đoàn khách thuê xe hơi sẽ được tính phí theo hướng tham quan của du khách. Bởi vậy, du khách có thể thỏa sức tham quan, du lịch Phú Quốc mà không cần bận tâm đến số lượng giờ đi.

sandy hotel phu quoc phuquoctv.vn 3

Khách sạn Sandy Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Sau khi ra khỏi khách sạn Sandy Phú Quốc, du khách đi thẳng theo trục đường chính Trần Hưng Đạo và xa lộ Phú Quốc để đến Nguyễn Văn Cừ. Khoảng cách di chuyển từ khách sạn Sandy Phú Quốc đến Nguyễn Văn Cừ tầm 17km. Sau khi rẽ phải vào Nguyễn Văn Cừ, du khách di chuyển theo biển chỉ dẫn vào thiền viên trúc lâm Phú Quốc. Di chuyển khoảng 3 km sẽ đến địa điểm chùa Hộ Quốc. 

chua ho quoc

Bản đồ di chuyển đến chùa Hộ Quốc

Đến chùa Hộ Quốc và cảm nhận phút giây thanh tịnh trong tâm hồn

Chùa Hộ Quốc được xây dựng trên cao, Ngay từ cổng chùa du khách có thể nhìn thấy bức tượng phật bằng đã cẩm thạch nguyên khối màu xanh vô cùng uy nghiêm. Phía giữa là thảm trở khắc các họa tiết hoa sen, rồng tinh sảo. Từ trên chùa Hộ Quốc du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển đảo Phú Quốc một màu xanh mênh mang. Người dân gọi vùng biển nơi đây là Bãi Cây Da. Cảm giác thanh bình hiếm thấy mang đến cho du khách những giây phút yên tĩnh và cảm nhận sự trong lành chốn tâm linh.

Untitled

Bức tượng phật tại chùa Hộ Quốc

Chùa Hộ Quốc vẫn còn khá mới mẻ với khách du lịch Phú Quốc. Dịp đầu xuân 2019 này, bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Phú Quốc đầy thú vị khi vừa được nghỉ dưỡng lại vừa có thể  lên chùa cầu an theo văn hóa truyền thống dân tộc. Một chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ là lí tưởng nhất để bạn và người thân có những kỉ niệm đáng nhớ về Phú Quốc.

Tham khảo thêm: Từ Sandy hotel Phu Quoc đi Vinpearl Phu Quoc bằng cách nào ?

Khách sạn đã xem