Phú Quốc nổi tiếng là hòn đảo đẹp nguyên sơ với nhiều địa danh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh như: suối Tranh, làng chài cổ Hàm Ninh, Gành Dầu,... hay các bãi biển làm tan chảy trái tim biết bao khách du lịch Phú Quốc. Bên cạnh những địa danh du lịch tự nhiên, du lịch Phú Quốc còn phát triển 2 trung tâm vui chơi giải trí sầm uất nhất trên đảo là Vinpearl land và Vinpearl Safari Phu Quoc. Nhằm đưa Phú Quốc trở thành một hòn đảo du lịch năng động, hệ thống Vinpearl còn có xe bus miễn phí đón khách du lịch Phú Quốc tới vui chơi tại đây. Với những du khách lưu trú tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc sẽ nhanh chóng đến được điểm đón xe bus Vinpearl chưa đầy 5 phút đi bộ.

10850052_1528439410773409_8150517473952961978_n

Toàn cảnh Vinpearl land Phú Quốc

khach-san-phu-quoc-gold-beach-phu-quoc 2

Khách sạn Gold Beach Phú Quốc 

Hướng dẫn đến điểm đón xe bus Vinpearl từ Gold Beach

Khách sạn Gold Beach Phú Quốc nằm tại thị trấn Dương Đông thuận tiện đến nhiều điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng như chợ đêm, chợ Dương Đông, bảo tàng Cội Nguồn,... Bên cạnh đó, khách sạn cũng gần điểm đón của xe bus Vinpearl là một thuận lợi lớn đối với khách du lịch Phú Quốc khi lưu trú tại đây muốn tới vui chơi Vinpearl Land. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều chuyến xe miễn phí đón khách du lịch Phú Quốc tại 15 điểm trên đảo đến Vinpearl land Phú Quốc. Khách du lịch Phú Quốc lưu trú tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc có thể đi bộ ra Highland Bungalow khoảng 280m, tại đây bạn đã có thể đón xe bus của Vinpearl rồi.

xe bus vinpearl

Từ Gold Beach du khách có thể đến điểm đón xe bus Vinpearl rất nhanh chóng

Các khung giờ đón khách của xe bus Vinpearl

Du khách cần lưu ý các khung giờ xe bus chạy qua Nhà nghỉ High Land là 08h08, 08h23, 08h38, 08h53,...đến các chuyến 14h25. Như vậy, từ Khách sạn Gold Beach Phú Quốc, du khách chỉ cần cần khởi hành trước 5 phút - 10 phút giờ xe bus chạy qua. 

lich trinh xe buyt don khach di vinpearl phu quoc 1 copy

Thời gian khởi hành các chuyến xe bus tới Vinpearl land

LICH TRINH XE BUYT TIEN KHACH VINPEARL PHU QUOC 1

Lịch xe bus tiễn khách của xe bus Vinpearl

Những chương trình đặc sắc tại Vinpearl land và Safari

Thời gian mỗi chuyến xe từ khách sạn Gold Beach Phú Quốc đến Vinpearl Lang khoảng 45 phút, cứ 15 phút lại có một chuyến. Du khách có thể lựa chọn chuyến xe phù hợp với thời gian biểu của mình nhất. Nhưng lí tưởng nhất là du khách di chuyển chuyến xe bus đầu tiên 08h08 mỗi ngày để có thể khám hết các trò chơi hấp dẫn tại 5 khu vui chơi rộng lớn tại Vinpearl Land: khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi dưới nước, thủy cung Vinpearl và khu biểu diễn các chương trình nghệ thuật hấp dẫn như biểu diễn nhạc nước, xiếc cá heo,...Bên cạnh đó, du khách có thể di chuyển tới Vinpearl Safari cạnh đó để tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam và chiêm ngưỡng các chương trình biểu diễn từ chính các thổ dân Châu Phi và các loài động vật.

Khu vui choi vinpearl land phu quoc00028

Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Vinpearl land và Safari Phú Quốc

Chiều về tại Vinpearl gồm các chuyến xe khởi hành vào các khung giờ : 12h30, 13h30, 14h30, 15h30,.....21h40, du khách nên xuống tại điểm chợ đêm Phú Quốc để thuận tiện cho việc khám phá thiên đường ẩm thực hội tụ tại đây với vô số món ngon hấp dẫn từ biển cả.

Như vậy, du khách đã có một ngày du lịch Phú Quốc trọn vẹn khám phá 3 địa danh nổi tiếng Vinpearl land, Vinpearl Safari và chợ đêm Phú Quốc. Cuối ngày hãy đi bộ thong dong hít thở không khí trong lành trên đảo và về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục một hành trình khám phá, du lịch Phú Quốc vào hôm sau nhé!

Tham khảo: 4 lí do để lựa chọn Goldbeach hotel Phu Quoc là nơi lưu trú lí tưởng.


Khách sạn đã xem