Tết nguyên đán hàng năm là dịp lễ kéo dài nên lượng du khách đổ về Phú Quốc vào thời điểm này luôn đông, du khách đến với Phú Quốc ngoài việc được ngắm cảnh thiên nhiên hoang dã tại rừng nguyên sinh, còn được thỏa thích bơi lội đắm mình trong dòng biển đẹp với bờ cát trắng mịn, được thưởng thức món ăn đặc sản của vùng, tham quan các di tích lịch sử và được giải trí tại thiên đường Vinpearl land Phú Quốc.

gm_151215_phu-quoc-3

(Resort tại Phú Quốc - nguồn:www.phuquocxanh.com)

Đặc biệt du khách đến với khu Safari Phú Quốc  là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam với diện tích 380 ha, là nơi sinh sống của 3000 cá thể và 150 loài động vật phong phú. Đây sẽ là điểm đến thú vị để du khách và gia đình có thể khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động gần gũi với thiên nhiên, gắn kết yêu thương các loài vật cũng như mở rộng tầm hiểu biết của bản thân.


Vinpearl Safari se mang toi nhung trai nghiem ly thu cho du khach moi lua tuoi

(Vinpearl safari - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Ghé thăm vườn thú bán hoang dã, nơi đây là một trong những vườn thú lớn nhất Việt Nam có diện tích 500 ha tập trung nhiều chủng loại động vật đặc trưng trên khắp thế giới. Du khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên, được cho động vật ăn, cũng như quan sát các hoạt động của chúng, cùng gia đình khám phá các loài động vật tại 10 khu tham quan khác nhau trong vườn thú Safari như: Khu Nam Á (Ấn Độ), khu châu Phi hoang dã, khu đồng cỏ Châu Úc, khu vườn Eden, khu Nam Mỹ – Amazone, khu bản địa Việt Nam, khu Thánh Địa Cổ, khu cảnh quan Cung Đình, khu vườn chim, khu vườn thú đêm.

images387183_f3a

(Du khách cho hưu cao cổ ăn - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Vinpearl Safari Phú Quốc không chỉ là nơi để khách tham quan mở rộng tầm hiểu biết, mà còn phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại, đi dạo và nghỉ ngơi thư giãn trong rừng. Vườn thú Safari còn thường xuyên được tổ chức các hoạt động biểu diễn định kì, cũng như tổ chức các hoạt động tiếp xúc với  động vật tạo nên cảm giác trải nghiệm độc đáo cho du khách khi tham quan tại khu vực này.

vinpearl-safari-phu-quoc-1

(Biểu diễn giao lưu văn hóa tại Safari Phú Quốc - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Với tết Kỷ Hợi 20này giá vé vào Vinpearl Safari Phú Quốc vẫn không có gì thay đổi, miễn phí vé đối khách hàng cao dưới 1m, cao từ 1- 1,4m vé vào 400,000 VNĐ, khách hàng cao hơn 1,4m giá vé 500,000 VNĐ, những vị khách trên 60 tuổi  vé vào 400.000 VNĐ nhưng phải xuất trình chứng minh thư nhân dân tại quầy. Ngoài ra giá sẽ có một chút khác biệt khi bạn mua vé combo cho cả Vinpearl landVinpearl safari. Đây sẽ  là giá vé chưa bao gồm các chi phí khác.

edd69e67e8b30bed52a2

(Giá vé vào vườn thú Vinpearl Safari - nguồn: www.phuquocxanh.com)

Đến với Phú Quốc chắc chắn du khách và gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị khi khám phá vườn thú và khu bảo tồn động vật hoang dã tại Vinpearl Safari Phú Quốc, cũng như thoải mái trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại nơi này. Nếu bạn còn đang phân vân về vấn đề đặt tour   du lịch Phú Quốc trọn gói cho dịp tết Kỷ Hợi này, hãy liên hệ đến số: 0963 55 29 71 hoặc truy cập trang website: phuquocxanh.com, để được giải đáp và tư vấn nhé.

 


Khách sạn đã xem