Du lịch biển đảo Phú Quốc đang ngày càng phát triển và thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ được khách du lịch phía Nam yêu thích mà ngày nay số lượng khách du lịch phía Bắc, đặc biệt là du khách Hà Nội đến với Phú quốc ngày càng đông. Có lẽ cảnh vật và con người nơi khiến cho bất kì du khách nào cũng không thể tìm được lí do chối bỏ. Và du lịch Phú Quốc từ Hà Nội, du khách chỉ có thể lựa chọn phương tiện máy bay để đến đảo Ngọc.

du-lịch-phú-quốc-bằng-máy-bay-001

Du khách Hà Nội chỉ có thể đến Phú Quốc bằng máy bay

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc khách Hà Nội có thể lựa chọ cách đặt vé máy bay trực tuyến tại website của 3 hãng máy bay tại sân bay Phú Quốc như: httpss://www.vietnamairlines.com/vn/vi/, https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home, https://www.jetstar.com/vn/vi/home. Hiện nay các hãng máy bay đều có các chương trình giảm giá sâu để khuyến khích khách hàng đặt qua website của mình.

du lich Phu quoc tu Ha Noi
Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Phú Quốc

Kinh nghiệm đặt mua được vé máy bay giá rẻ

  • Đặt  mua qua các đại lý, công ty du lịch

Để mua được vé giá rẻ đôi khi cũng cần có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có những bí quyết riêng. Do vậy, khách du lịch có thể đặt qua phòng vé uy tín hoặc qua các công ty du lịch, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có được những vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Phú Quốc Xanh là công ty chuyên cung cấp các tour du lịch Phú Quốc trọn gói bao gồm cả vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc

van phong du lich Phu Quoc Xanh

Đặt vé máy bay qua công ty du lịch

  • Kiểm tra, so sánh giá giữa các hãng hàng không

Trước khi đặt vé, khách du lịch nên kiểm tra giá vé máy bay của các hãng máy bay, So sánh sự chênh lệch giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc để có thể lựa chọn được vé máy bay du lịch Phú Quốc giá rẻ nhất.

du-lich-phu-quoc-dat-ve-may-bay001
Kiểm tra vé máy bay và so sánh giá vé giữa các hãng

Khí hậu Phú Quốc với 2 mùa khô và mùa mưa, mỗi mùa đều có những nét đặc trưng riêng như: suối Tranh, suối Đá Bàn đẹp nhất vào mùa mưa, hay nấm tràm là vị thuốc bổ dưỡng chỉ có vào mùa mưa tại các rừng tràm. Nhưng riêng các bãi biển như:bãi Sao, bãi Dài, bãi Trường, bãi Ông Lang thì quanh năm đều trong veo, xanh ngắt một màu. Bên cạnh đó ẩm thực Phú Quốc cũng mang những nét đặc trưng chung của ẩm thực miền Nam: Mặn thì phải mặn quéo lưỡi điển  hình là nước mắm Phú Quốc nguyên chất, ăn cay thì phải gừng già, cũng không thể thiếu ớt, mà ớt thì chọn loại ớt cay xé như món ăn sò mai nướng ớt. Chính những nét khác biệt của hòn đảo này đã thu hút được rất nhiều du khách phía Bắc đến du lịch.

Tết  là dịp mọi người nô nức đi du xuân, để có những chuyến du lịch Phú Quốc an toàn và thuận lợi nhất. Du khách nên chọn các tour du lịch trọn gói tại các công ty du lịch. Phú Quốc Xanh là công ty du lịch chuyên giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các tour Phú Quốc trọn gói giá rẻ nhất bao gồm cả vé máy bay giá rẻ cho du khách. Tết này, chỉ cần đặt tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm trên website phuquoctv.vn bạn và gia đình đã có thể có chuyến du xuân thuận tiện nhất rồi.

 Xem thêm: Lưu ý cực kì quan trọng khi đặt vé máy bay khứ hồi


Tags:
Khách sạn đã xem