Bạn đang cô đơn cần tìm một nửa yêu thương, hãy đến lễ hội tình nhân xanh tại Phú Quốc để tìm kiếm mảnh ghép trái tim đang “thất lạc” thôi nào. Vừa là dịp nghỉ ngơi thư giãn, vừa có cơ hội làm quen các trai xinh, gái đẹp cơ hội có một không hai quá tuyệt vời cho các bạn trẻ đang cô đơn, cần tìm một bờ vai chia sẻ.

tour phu quoc tron goi

Thiên đường tình yêu nơi đảo ngọc đang mời gọi các bạn trẻ cô đơn

Tỏ tình bằng những kiểu mới lạ

Valentine được mặc định là ngày dành cho lứa đôi. Những cặp đôi đang yêu nhau sẽ có khoảng thời gian cùng làm ấm tình cảm, dành tặng cho nhau những kỷ niệm ngọt ngào, say đắm. Những cặp đôi có tình cảm nhưng chưa dám thổ lộ sẽ dành tặng nhau món quà, để hiểu tình ý của đối phương. Cơ hội để những người bạn thầm thương trộm nhớ biết đến tình cảm chân phương dành tặng cho người ấy, tuy nhiên nên thể hiện bằng nhiều cách “độc, lạ” tránh tình trạng nhàm, quá nhiều người đã làm.

to-tinh-ngay-valentine-2017

Hãy tỏ tình bằng những kiểu mới lạ, tránh "nhàm" quá nhé

Valentine này ở Phú Quốc có điều gì đặc biệt?

Đó là lễ hội tình nhân xanh rất lớn sẽ được tổ chức bởi công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Đây là dịp quý công ty tổ chức tri ân khách ân và dành tặng cho quý du khách món quà cực kỳ lớn đó là “tình yêu” cơ hội “thoát ế”. Bạn sẽ tìm thấy những cô nàng xinh xắn với khuôn mặt cực kỳ baby hay những chàng trai như “soái ca” trong chuyện ngôn tình tại lễ hội này. Cơ hội tìm người tâm đồng ý hợp quá cao, tại sao lại không thử? Biết đâu dịp tết sang năm bạn sẽ không còn cô đơn nữa, mà trở lại Phú Quốc như một nơi minh chứng tình yêu ngọt ngào.

le-hoi-valentine-xanh-tai-phu-quoc002

Lễ hội là nơi bạn sẽ gặp mảnh ghép yêu thương tâm đồng ý hợp

Rất nhiều trò chơi tìm người yêu sẽ được tổ chức tại lễ hội

Ghép đôi tìm người tâm đồng ý hợp, bịt mắt chọn người yêu, cơ hội cho các chàng trai thử tài ca hát, nhảy múa để các cô nàng lựa chọn và tham gia cùng,… rất nhiều trò chơi tìm kiếm tình yêu đích thực đang chờ đón những bạn trẻ đang độc thân. Cơ cấu giải thưởng cho những tiết mục tỏ tình thành công cũng rất hấp dẫn, những tour du lịch hay kỷ vật tình yêu có giá trị của đơn vị tổ chức đang chờ đón những màn đặc sắc nhất, độc, lạ và “mùi mẫn” nhất. Nếu lỡ say nắng anh chàng hay cô bạn nào đó hãy mạnh dạn tỏ tình, để dành hạnh phúc trọn vẹn biết đâu bạn sẽ được đáp lại bằng cả tấm chân tình yêu thương nồng cháy.

le-hoi-valentine-xanh-tai-phu-quoc003

Nhiều trò chơi sẽ được tổ chức

Nghe thú vị quá phải không các bạn trẻ? Đừng cuộn mình trong vỏ bọc của sự cô độc nữa nào! Nhanh tay đặt tour du lịch Phú Quốc vào dịp tết Nguyên Đán 2023 để thoát cảnh “ế” đang làm bạn buồn sầu, héo hon. “Chờ người nơi đó” nơi thiên đường tình yêu, nơi kết tinh của những chuyện tình lãng mạng “đảo ngọc”” Phú Quốc.

Khách sạn đã xem