Phú Quốc không còn trở nên xa lạ với khách du lịch phía Bắc hay du khách Quốc tết khi đến du lịch Việt Nam nữa. Được ví như 1 Việt Nam thu nhỏ Du lịch Phú Quốc nổi tiếng với các địa danh hoang sơ hùng vĩ như Gành Dầu, rừng nguyên sinh Phú Quốc, Bãi Sao, Bãi Dài, suối Tranh,…Ngoài ra nơi đây còn là vùng “đất vàng” của các dự án lớn, sầm uất tầm cỡ khu vực. Phải kể đến như: Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari, Casino,…

du lich Phu Quoc

Toàn cảnh đảo Phú Quốc

Khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng lên về số lượng mỗi năm. Đặc biệt từ năm 2012 sân bay Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động du lịch. Khách du lịch đến Phú Quốc có thể lựa chọn 2 hình thức: đường bộ và đường hàng không.

Ưu điểm du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc:

  • Đầu tiên có lẽ là du khách có thể khám phá hết vẻ đẹp cảng biển An Thới, hay ngắm nhìn cảnh biển đảo mênh mông, xanh biếc… những cảnh đẹp mà nếu đi bằng máy bay du khách sẽ bỏ lỡ.
  • Đi du lịch bằng tàu cao tốc dịp Tết Đinh Dậu sẽ tránh cho du khách trường hợp bị delay các chuyến bay mà phải hoãn chuyến đi du lịch hấp dẫn của năm.
  • Đồng thời di chuyển bằng tàu cao tốc cũng giúp du khách giảm bớt được một phần chi phí  không hề nhỏ.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc001

Rất nhiều du khách lựa chọn tàu cao tốc ra Phú Quốc

Đặc biệt, du lịch Phú Quốc bằng tàu sẽ là phao cứu trợ dành cho các khách du lịch hay bị say xe. Đi tàu cao tốc sẽ giúp du khách đỡ mệt hơn và giảm khả năng say xe cho khách du lịch.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc002

Trải nghiệm thú vị bằng tàu cao tốc

Tỉnh Kiên Giang hiện có 2 hãng tàu lớn nhất ra đảo Phú Quốc là Superdong và Ngọc Thành với 2 chuyến khởi hành vào 8h00 và 13h00 mỗi ngày tại 2 bến Rạch Giá và Hà Tiên, phục vụ được tối đa lượng khách du lịch đến với Phú Quốc dịp tết 2023.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc003

Hãng tàu Ngọc Thành

Tết đi du lịch Phú Quốc sẽ trở lên thuận lợi hơn rất nhiều cho khách du lịch, và xóa tan nỗi lo say tàu xe cho nhiều du khách. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm du xuân đảo Phú Quốc trên website Phuquoctv.vn.

Tham khảo: Du lịch Phú Quốc bằng cả máy bay và tàu cao tốc, bạn có tin không?


Khách sạn đã xem