Du lịch Phú Quốc đang ngày càng hoàn thiện và thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước tới đây.Với gần 200 dự án lớn đang được đầu tư và sự xuất hiện của các trung tâm lớn, duy nhất như Vinpearl land, Vinpearl Safari, Casino Phú Quốc… Đi du lịch Phú Quốc cũng trở lên thuận tiện hơn rất nhiều khi du khách có thể đi bằng 2 phương tiện: đi máy bay hạ cánh trực tiếp xuống sân bay Phú Quốc và đi tàu khởi hành từ bến Rạch Giá và Hà Tiên.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc002

Du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc

Du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc là lựa chọn thích hợp và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Khởi hành từ bến Rạch Giá chủ yếu là hãng tàu Superdong – Một trong những hãng tàu lớn nhất Kiên Giang ra đảo Phú Quốc. Trung bình mỗi ngày hãng tàu có 2 chuyến ra đảo khởi hành vào 8h00 sáng và 13h00.  Do hạn chế về sô lượn chuyến tàu ra đảo nên khách du lịch sẽ phải đến từ rất sớm để có thời gian làm thủ tục mua vé và nghỉ ngơi trước khi lên tàu.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc001
Nội thất hiện đại trên tàu Superdong

Nhưng hiện nay niềm vui lớn cho khách du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc đó là:

Hãng tàu Ngọc Thành cũng đã bổ sung thêm 2 tàu cao tốc để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Phú Quốc của khách du lịch khởi hành từ Rạch Giá. Tàu được trang bị 2 động cơ Diesel với công suất 1.200 mã lực/máy và vận tốc trung bình của tàu là 26 hải lý/giờ. Như vậy hải trình 150 km từ Rạch Giá - Phú Quốc tàu sẽ chạy trong khoảng 2 giờ 45 phút. Theo đó mỗi ngày các tàu cao tốc Ngọc Thành sẽ khởi hành đối lưu từ hai đầu bến Rạch Giá và Phú Quốc vào các giờ: sáng 8 giờ 10 phút, chiều 13 giờ 10 phút.
du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc003

Hãng tàu Ngọc Thành

Đi tàu cao tốc là một trải nghiệm thú vị

Du khách có thể thoải mái lựa chọn du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc để trải nghiệm những điều thú vị mà nếu như đi máy bay sẽ không thể có được. Du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc là một trải nghiệm hết sức thú vị khi được lênh đênh trên biển và thưởng lãm cảnh đẹp biển trời mênh mông ở ngọc đảo. Nếu như đi máy bay bạn sẽ không cảm nhận được sự bao la của đại dương và cái yên bình, xanh biếc của nước biển.
du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc004

Trải nghiệm thú vị trên tàu cao tốc

Nếu  các bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác được ngồi tàu cao tốc lênh đênh trên biển đến Phú Quốc thì còn chần chờ gì nữa mà không thưởng cho mình và người thân một chuyến du lịch Phú Quốc. Bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội biển lớn nhất Đông Nam Á. Ngay bây giờ hãy book cho mình một tour du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm hoặc tour Phú Quốc trọn gói 4 ngày 4 đêm để cảm nhận sự lênh đênh trên tàu giữa đại dương ,vẻ đẹp mê hoặc lòng người của các địa danh và đừng quên mua một chút đặc sản Phú Quốc về làm quà cho người thân và bạn bè nhé.

 
 

Khách sạn đã xem