Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch Phú Quốc đã ghi dấu ấn trong lòng du khách trong nước và quốc tế với những con số ấn tượng.

Cáp treo hòn thơm Phú Quốc đã đạt kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu “Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với độ dài 7899.9m”. Cáp treo hòn Thơm Phú Quốc cũng được xây dựng với công nghệ cực kỳ hiện đại và tiên tiến từ những nơi sản xuất hàng đầu thế giới. Tuy nhiên nhiều khách du lịch Phú Quốc nhận định rằng, điều hấp dẫn nhất với du khách ở cáp treo Hòn Thơm là trải nghiệm thú vị có một không hai khi được phóng tầm mắt từ độ cao lý tưởng trên cáp treo chiêm ngưỡng kiệt tác thiên nhiên hùng vĩ ban tặng cho phía Nam Phú Quốc.

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (4)

Hãy cùng tìm hiểu xem cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có gì mà lại thu hút khách du lịch như thế.

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc ở đâu?

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được xây dựng tại quần đảo An Thới, thuộc phía Nam của đảo Phú Quốc – thiên đường biển đảo nổi tiếng nhất Việt Nam. Cáp treo Hòn Thơm được tạo nên với mục đích khiến du lịch Phú Quốc phát triển hơn nữa, cáp treo Phú Quốc cũng sẽ góp phần khai thác đúng tầm tiềm năng du lịch Phú Quốc trong tương lai. Tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng tuyến cáp treo Hòn Thơm và khu du lịch Sun World Hon Thom Nature Park với mong muốn trở thành điểm vui chơi giải trí hấp dẫn cho du khách đến với Phú Quốc, cạnh tranh với những khu vui chơi hoành tráng khác tại Phú Quốc. Bằng những công trình hiện đại, đầu tư bài bản với lối kiến trúc tinh tế, cáp treo Hòn Thơm sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, nhưng vẫn gìn giữ trọn vẹn nét đẹp của đại dương hoang sơ biển đảo Hòn Thơm

Lộ trình của Cáp treo Hòn Thơm đi từ đâu đến đâu?

Như các bạn cũng biết cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc với chiều dài kỷ lục thế giới 7899.9m xuất phát từ ga An Thới, qua Hòn Dừa, Hòn Rỏi rồi đến ga Hòn Thơm tại Phú Quốc. Khi các bạn di chuyển trên cabin cáp treo Hòn Thơm, du khách không chỉ được trải nghiệm chuyến du ngoạn kỳ thú trên cao, mà còn được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tựa thiên đường của thiên nhiên biển đảo phía Nam Phú Quốc.

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (3)

Thời gian đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc mất bao lâu?

Chuyến du ngoạn gần 8km đã rút ngắn thời gian di chuyển từ An Thới đến Hòn Thơm từ 30 phút xuống còn 15 phút. Nếu như cách đây vài năm chưa có tuyến cáp treo hòn Thơm này, chỉ có phương tiện duy nhất đưa các bạn từ đảo lớn Phú Quốc đến hòn Thơm là đi bằng tàu hoặc cano thôi, mất khá nhiều thời gian lênh đênh trên biển. Nhưng kể từ khi tuyến cáp treo Hòn Thơm được khánh thành, các bạn đã rút ngắn phân nửa thời gian di chuyển trên đảo rồi. Trong thời gian di chuyển trên cabin cáp treo Hòn Thơm, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh, chiêm ngưỡng nét đẹp hoang sơ của biển đảo Phú Quốc từ trên cao, ghi lại những khoảnh khắc đẹp ngất ngây của chốn thiên đường biển xanh nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam.

Đi Cáp treo Hòn Thơm có an toàn không?

Nhiều người lần đầu đi cáp treo hòn Thơm Phú Quốc nói riêng hoặc đi cap treo nói chung sẽ rất hoang mang không biết đi cáp treo giữa biển như thế có ăn toàn không. Lỡ chẳng may đang đi giữa biển có sự cố thì sẽ như thế nào. Ai cũng sẽ có thắc mắc như thế thôi. Nhưng các bạn cứ yên tâm vì cáp treo Hòn Thơm là cáp treo 3 dây công nghệ hiện đại nhất hiện nay được cung cấp bởi Doppelmayr – đơn vị sản xuất, thi công cáp treo uy tín và danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Kết cấu cáp treo 3 dây, giúp cabin cáp treo hòn Thơm vận hành êm ái, không rung lắc, các bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn hành trình du ngoạn trên cáp treo của mình.

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (1)

Chiều dài Cáp treo Phú Quốc dài bao nhiêu?

Cáp treo hòn Thơm Phú Quốc được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7899.9m. Khi du ngoạn bằng cáp treo hòn Thơm, các bạn sẽ thấy cả vùng biển trời Nam Phú Quốc hiện. Vì thế nếu đã đi du lịch Phú Quốc hãy lựa chọn trải nghiệm cáp treo này trong hành trình ghé thăm thiên đường đảo ngọc Phú Quốc.

Giá vé Cáp treo Phú Quốc 2020 bao nhiêu?

Dù được trải nghiệm cáp treo tiên tiến hiện đại, bậc nhất thế giới, du khách chỉ phải trả giá vé rất hợp lý. Cụ thể:

Giá vé cáp treo Phú Quốc 2 chiều + công viên nước đang được niêm yết tại phòng vé cáp treo Hòn Thơm là 

- Người lớn từ 1m4 trở lên: 400.000đ

- Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 300.000đ

- Em bé dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn

Tuy nhiên nếu các bạn đặt vé qua phuquoctv.vn thì giá vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được chiết khấu nhiều lắm, cụ thể

- Người lớn từ 1m4 trở lên: 330.000đ

- Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 250.000đ

- Em bé dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn

Giá vé cáp treo Phú Quốc 2 chiều + công viên nước + buffet trưa đang được niêm yết tại phòng vé cáp treo Hòn Thơm là 

- Người lớn từ 1m4 trở lên: 600.000đ

- Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 400.000đ

- Em bé dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn

Tuy nhiên nếu các bạn đặt vé qua phuquoctv.vn thì giá vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được chiết khấu nhiều lắm, cụ thể

- Người lớn từ 1m4 trở lên: 490.000đ

- Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 330.000đ

- Em bé dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (2)

Cáp treo Hòn Thơm cao bao nhiêu?

Với độ cao trụ lớn nhất đạt 174m, du khách có thể bao quát tất cả khung cảnh đẹp nao lòng của Hòn Thơm Phú Quốc từ trên cao.

Cáp treo Hòn Thơm có bao nhiêu trụ đỡ?

Do cáp treo hòn Thơm Phú Quốc sử dụng công nghệ 3 dây hiện đại nhất thế giới cho nên cáp treo Phú Quốc có tới 6 trụ chắc chắn. Nếu các bạn từng trải nghiệm trên cabin cáp treo hòn Thơm sẽ thấy trụ thứ tư của tuyến cáp treo Phú Quốc là trụ cao nhất đạt độ cao tới 174m. Nhờ vậy, du khách có thể rút ngắn thời gian đi lại cũng như không phải chịu say tàu, say sóng để đến Hòn Thơm vui chơi.

Cabin Cáp treo Phú Quốc chở bao nhiêu người?

Cáp treo Phú Quốc bao gồm 36 cabin, mỗi cabin có khả năng chở tới 30 người trên một chuyến. Cáp treo Phú Quốc cũng vận hành liên tục vì vậy du khách không cần phải chờ đợi. Lưu ý rằng, vé cáp treo là vé 2 chiều và bạn bắt buộc phải xuất trình vé cho chiều về, nếu mất vé chiều về bạn phải mua lại toàn bộ vé cáp treo Hòn Thơm nhé. Vì vậy để phòng trường hợp phải mua lại vé, vừa mất tiền, vừa chuốc bực thì du khách nên lưu lại cuống vé.

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (6)

Lịch chạy cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc như thế nào?

Giờ chạy cáp treo Hòn Thơm cực kỳ thuận tiện cho du khách di chuyển và lên lịch trình khám phá hòn đảo hoang sơ xinh đẹp này. Cáp treo vận hành liên tục trong buổi sáng và buổi chiều với những khung giờ như sau, do đó du khách cần chủ động để kịp giờ về đất liền nhé.

Cáp treo hòn Thơm Phú Quốc vận hành thời gian như sau

Chuyến 1: 7h45 – 8h30

Chuyến 2: 9h30 – 10h30

Chuyến 3: 11h45 – 12h00

Chuyến 4: 13h30 – 14h00

Chuyến 5: 15h30 – 17h30

Trong thời gian cáp treo vận hành, các cabin của cáp treo Hòn Thơm sẽ quay liên tục nên các bạn ở cả ga An Thới và ga Hòn Thơm đều có thể đi bằng cabin để sang được phía đối diện nhé

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (5)

Chơi gì khi đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc?

Khi lựa chọn trải nghiệm cáp treo Phú Quốc vượt biển dài nhất thế giới, du khách không chỉ được cơ hội được chiêm ngưỡng tiên cảnh từ trên cao, mà còn có cơ hội được vui chơi thả ga tại một trong những tổ hợp vui chơi đẳng cấp quốc tế: Sun World Hon Thom Nature Park và Công viên nước Aquatopia.

Đến với cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc Sun World Hon Thom Nature Park, các bạn sẽ được đắm chìm trong không gian kiến trúc La mã đầy ấn tượng tại nhà ga cáp treo với những nét vừa cổ kính vừa hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm check in tại Phú Quốc không thể bỏ qua của những du khách thích khám phá những công trình mới lạ.

Ngoài ra, du khách còn có thể trải nghiệm vui chơi, tắm biển và tận hưởng dịch vụ chất lượng tại bãi biển cát trắng đẹp mê mẩn tại Bãi Trào, Hòn Thơm.

Khi đến cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc các bạn không chỉ được tắm biển, thư giãn trong không gian trong lành của đảo ngọc, các bạn còn được trải nghiệm nhiều trò chơi trên biển độc đáo như đi cano, chèo thuyền kayak, dù lượn, nhà phao, moto nước … Có một lưu ý trước khi các bạn đến Hòn Thơm bằng cáp treo Phú Quốc, các bạn cũng nên sạc đầy máy ảnh để không bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt đẹp nào nhé.

Công viên nước Aquatopia là điểm đến không thể bỏ qua tại Hòn Thơm, phải kể đến công viên nước Aquatopia với 6 khu vực được thiết kế theo chủ đề vô cùng độc đáo và 21 trò chơi ấn tượng đã khai trương vào tháng 12/2019. Những trò chơi hiện đại, khu vực cảnh quan chủ đề ấn tượng tại công viên nước Aquatopia chắc chắn sẽ mang lại những hành trình khám phá bật tung cảm xúc cho tất cả du khách khi đặt chân đến hòn đảo kì diệu tại cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 

cap-treo-hon-thom-phu-quoc (8)

Cùng đặt chân đến vùng đất bí ẩn của những bộ lạc thổ dân hoang dã, hay lên đường phiêu lưu, chinh phục kho báu cướp biển đầy hiểm nguy. Bạn cũng có thể ghé thăm khu vườn trái cây nhiệt đới đầy màu sắc hay thử sức với các trò chơi mạo hiểm được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết xa xưa đầy hấp dẫn như các sinh vật trong truyền thuyết, quái thú rừng xanh … Những làn trượt thú vị, đầy thách thức lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam chắc chắn sẽ khiến hội đam mê cảm giác mạnh choáng ngợp. Hãy đến Công viên nước Aquatopia để trải nghiệm các cung bậc cảm xúc tuyệt vời, và đánh thức con người ưa khám phá trong bạn.

Cuối cùng, những quán cà phê đẹp cũng là đáp án cho câu hỏi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có gì. Những quán cà phê, địa điểm ăn uống được thiết kế đẹp mắt, không gian đầy chất thơ tại đây chắc chắn sẽ khiến hội sống ảo hài lòng khi vừa được nghỉ ngơi vừa được bấm máy mỏi tay không lo đụng hàng tại Sân Ga Cà Phê, quán Panorama Cafe nằm ngay ga đi của cáp treo Hòn Thơm.


Và trên đây là tất cả những thông tin các bạn cần biết về cáp treo hòn Thơm Phú Quốc. Đừng quên nếu muốn mua vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với phuquoctv.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0915 83 2526 để nhận được những tấm vé cáp treo Phú Quốc giá rẻ nhất nhé.

Tags:
Khách sạn đã xem