Xe điện du lịch được coi là hình thức vận chuyển an toàn với môi trường, thoải mái và tiết kiệm nhất trong các loại hình xe du lịch hiện nay. Hôm nay Vận Tải Xanh Phú Quốc đã chính thức khai trương xe điện tại Phú Quốc .

xe-dien-o-phu-quoc-01

Đây là dịch vụ cực kỳ hấp dẫn đối với du khách khi đi du lịch Phú Quốc với chi phí di chuyển cực thấp mà lại có thể thoải mái ngắm cảnh , không giống như các loại hình vận tải trước đây.

 Tuyến đường có xe điện ở Phú Quốc 

Dịch vụ xe điện Phú Quốc được Vận Tải Xanh chính thức khai trương dich vụ  với 3 tuyến đường dịch vụ chính BẮT ĐẦU TỪ 19/09/2019 . Đây là 3 chặng đầu tiên và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tuyến nữa được khai trương.

Tuyến số 1:

Chặng Dương Đông <=> Sân Bay

Giá vé: 30.000đ/ người/ lượt

Tuyến số 2:

Chặng :Galina Trần Hưng Đạo <=> 11 Hùng Vương

Giá vé: 20.000đ/ người/ lượt

Tuyến số 3:

Chặng :Cảng Bãi Vòng <=> Làng chài Hàm Ninh <=> KDL Suối Tranh <=> Vườn sim Thành Long <=> Vườn tiêu Đức Phát <=> Nước mắm Thịnh Phát

Giá vé: 60.000đ/ người/ lượt

Xe chở được tối đa 10 người lớn và 2 trẻ em. Khách hàng đặt thuê xe hợp đồng và đại lý vui lòng gọi tổng đài nhận báo giá.

Xe điện Phú Quốc là 1 bước tiến lớn 

Với dịch vụ xe điện Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thay đổi cho du lịch Phú Quốc. Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái triều về vấn đề này như sau :

  • Giá vé rẻ quá , Rẻ hơn taxi nhiều
  • Đây cũng là 1 trải nghiệm du lịch khi đi Phú Quốc, phải thử mới đươc
  • Quá tiện. Lên lịch đi du lịch trải nghiệm xe điện sang chảnh thôi
  • Không biết trời mưa thì sao nhỉ , có mái che không nữa
  • Có cháy xe giờ cao điểm không......

Dù thế nào xe điện Phú Quốc cũng là 1 dịch vụ mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn du khách  . Hãy đi Phú Quốc ngay hôm nay để trải nghiệm 1 vòng xe điện Phú Quốc nhé nhé.

DU KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT XE QUA TỔNG ĐÀI: 0326 301 301

Một số hình ảnh về xe điện Phú Quốc 


xe-dien-o-phu-quoc-02xe-dien-o-phu-quoc-03xe-dien-o-phu-quoc-04
Tags:
Khách sạn đã xem