Du lịch Phú Quốc tết  nếu bạn muốn tìm địa điểm ăn chay. Thì có ngay những địa điểm ăn chay ở Phú Quốc dưới đây dành cho bạn. Thích hợp cho những du khách ăn chay trường hay muốn ăn chay vào những ngày đầu năm mới.

Nhiều người có thói quen đi du lịch hành hương là sẽ ăn chay. Ăn chay tốt cho sức khỏe, nhẹ bụng mà còn thay đổi khẩu vị nếu đã quen ăn mặn. Ở Phú Quốc mặc dù có nhiều chùa chiền đẹp và linh thiêng như chùa Hộ Quốc, chùa Sùng Hưng, chùa Sư Muôn…Nhưng số lượng quán ăn chay thì rất ít. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tìm địa điểm ăn chay ở Phú Quốc dịp tết . Có thể tìm đến 3 địa điểm dưới đây.

>>>Xem thêm : Các quán ăn ngon ở Phú Quốc

Nhà hàng chay Thái Dương

dia-diem-an-chay-o-phu-quoc-1

Địa chỉ là số 10 Lê Lợi, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Quán nhà hàng chay Thái Dương nằm ngay trong chợ đêm Phú Quốc. Nếu bạn đã ngán với những món hải sản trên đảo. Thì nên đến đây để thay đổi món cho thanh đạm. Quán ăn này là quán thuần chay. Ở đây còn có các món nước ép dứa và sữa mè đen. Bạn nên thử bún huế ở đây vì nó rất ngon. Đồ ăn chay ở đây trang trí đẹp mắt, định lượng vừa đủ no. Cơm hạt sen có vị bùi bùi của hạt sen ăn rất tốt cho sức khỏe mà chỉ 50.000 đồng.

Quán ăn chay Khánh Ly

dia-diem-an-chay-o-phu-quoc-2

Đây có lẽ là địa điểm ăn chay ở Phú Quốc nổi tiếng nhất trên đảo. Địa chỉ là 35 Nguyễn Trãi, thị trấn Dương Đông. Quán có bán buổi sáng và bạn nên thử bún bò Huế chay khoảng 20.000 đồng. Sáng còn có bán cơm nhưng thức ăn không nhiều bằng bữa trưa. Quán ăn chay Khánh Ly có rất nhiều món rau củ tốt cho sức khỏe, thanh đạm và dễ tiêu hóa. Thích hợp cho những du khách nào ngán hải sản khi ăn quá nhiều khi du lịch Phú Quốc.

>>> Xem thêm : các quán ăn đêm ở Phú Quốc

Quán Thành Tâm-Thích ăn chay

dia-diem-an-chay-o-phu-quoc-3

Địa chỉ quán nằm ở số 4, Chu Văn An, Phú Quốc. Quán có phở bò, bún bò huế, mì cay chay. Ngoài ra còn có buffet chay cho du khách lựa chọn các món mình yêu thích. Các món dao động từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng. Riêng món lẩu thái và lẩu nấm thì từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng. Nhìn chung thì các món đa dạng và hợp khẩu vị. Khiến khách ăn mà không cảm thấy ngán.

Cơm chay Quang HD

dia-diem-an-chay-o-phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Cơm chay Quang HD là địa điểm ăn chay ở Phú Quốc có địa chỉ là 189A đường 30 tháng 4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông. Quán ăn có các món nước, món xào, chè trôi nước, cơm chay tự chọn và lẩu chay…Giá cũng chỉ từ 10.000 đồng đến 60.000 đồng. Ở quán cũng có nhiều món sinh tố thơm ngon giá vô cùng rẻ. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích.

Hi vọng bạn sẽ thích những quán ăn chay mà Phú Quốc TV chia sẻ nhé. Book ngay tour du lịch Phú Quốc tết để lên kế hoạch hành hương dịp tết nhé.

Xem thêm : Tour Phú Quôc tết giá tốt nhất

Khách sạn đã xem