Thanh xuân tươi đẹp nhất là khi nào bạn biết không? Là khi bạn ở cùng đám bạn thân của mình đi đến những vùng đất mà cả bọn cùng mơ ước. Bỏ quên những lo toan, phiền muộn hàng ngày. Mùa xuân này, hãy lập team bạn thân để tận hưởng ngày thanh xuân rực rỡ tại Hòn Thơm Phú Quốc nhé.

Một phần của thanh xuân không thể thiếu những chuyến đi ngọt ngào cùng hội bạn thân khám phá những miền đất mới. Nơi bạn gạt bỏ đi những đau khổ thường ngày. Những bộn bề của cuộc sống tập làm người lớn. Để trở về là chính mình trong màu mắt trong veo nhất. Hòn Thơm Phú Quốc chính là thiên đường trong trẻo nhất dành cho bạn. Một chuyến đi vào mùa tết sẽ biến những khao khát hạnh phúc của bạn thành sự thật.

Một thế giới khác trên cao

hon-thom-phu-quoc-4

Bước lên cáp treo Hòn Thơm là bạn bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác. Nơi bạn ngự trị trên cao và dưới chân là màu nước biển xanh ngọc. Xanh như màu mắt ai đó, xanh như màu trời phản chiếu thế giới đại dương sâu thẳm ở các tầng bên dưới. Tất cả như một bức tranh màu xanh mà đâu đó điểm tô thêm vài con tàu lênh đênh trên sóng.

hon-thom-phu-quoc-5

hon-thom-phu-quoc-6

Hiện tại cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc vẫn đang còn chương trình giảm giá cực sốc. Bạn nhanh chóng đặt vé ngay với Phú Quốc TV để nhận ưu đãi nhé. Chúng tôi nhận giao vé tận nơi trong thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới. Bạn không cần đặt cọc trước nên vô cùng tiện lợi.

Thiên đường giải trí biển

hon-thom-phu-quoc-1

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ở Phú Quốc nằm trong khu vui chơi phức hợp Hon Thom Nature Park. Nơi đây ngoài hệ thống các nhà hàng buffet sang trọng, thực đơn phong phú, phong cảnh đẹp. Thì còn được xem là thiên đường giải trí biển lớn nhất phía nam đảo. Bạn cùng nhóm bạn thân của mình sẽ siêu phấn khích khi thả mình bay lượn trên không trung. Cùng vượt sóng và vượt biển để thỏa sức khám phá đại dương. Nhất là vào những ngày đầu năm mới vô cùng đặc biệt.

Những cuộc trò chuyện không biết chán

hon-thom-phu-quoc-2

hon-thom-phu-quoc-3

Hòn Thơm Phú Quốc sỡ hữu 4 bãi biển thuộc hàng đẹp và hoang sơ nhất trên đảo. Như bãi Nồm, bãi Nam, bãi Chướng, bãi Trào. Khi chơi xong các trò chơi biển hay đã vi vu cáp treo. Hãy cùng bạn bè ngồi trên bờ biển, nhấm nháp những ly bia mát lạnh sảng khoái trên những bờ cát trắng trải dài. Cùng chuyện trò với nhau như thời còn học sinh, sinh viên mà chẳng sợ thời gian trôi. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng khi lớn lên. Chúng ta có quá ít thời gian dành cho nhau để rồi già lúc nào mà chẳng hay. Những khoảnh khắc như thế này, ước chi nó là mãi mãi.

Hãy chọn một ngày tết nắng đẹp trời, cùng bạn bè đến ngay Hòn Thơm Phú Quốc thôi. Tham khảo ngay tour du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 trên Phú Quốc TV nhé.

 

 

 

 

Khách sạn đã xem