Tết Nguyên Đán 2020 năm nay bạn dự định đến đảo ngọc nghỉ dưỡng và khám phá? Ghé ngay và luôn top 3 địa điểm du lịch sinh thái ở Phú Quốc hấp dẫn nhất dịp tết Kỷ Hợi dưới đây.

Du lịch sinh thái ở Phú Quốc là một xu hướng mới trong những năm gần đây. Khi du lịch chạm tay đến hòn đảo lớn nhất Việt Nam ngày càng nhiều và gây ra nhiều biến đổi. Việc đi du lịch sinh thái vào dịp tết Nguyên Đán không chỉ giúp sảng khoái tinh thần, hồi phục sức khỏe. Nó còn giúp con người tái tạo lại cơ thể và phấn chấn tinh thần. Rũ bỏ mọi phiền muộn của một năm vừa qua đầy vất vả. Dưới đây là top 3 địa điểm du lịch sinh thái ở Phú Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ.

1.SunWorld Hon Thom Nature Park

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-1

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-2

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm nổi tiếng nhất phải kể đến là cáp treo Hòn Thơm. Hệ thống cáp treo vượt biển cao nhất Việt Nam và dài nhất, hiện đại nhất thế giới. Tuyến cáp treo công nghệ 3 dây chuẩn châu Âu này có chiều dài gần 8 km. Là địa điểm du lịch đưa bạn đến gần hơn với Hòn Thơm. Hòn đảo xinh đẹp nhưng còn nhiều hoang sơ.

Tuyến cáp treo này có tất cả 6 trụ cáp và di chuyển cabin băng qua hòn Dừa và hòn Rỏi. Trong đó trụ cáp cao nhất là 160 mét. Cáp treo chạy với vận tốc 8,5 mét/s với công suất 3500 khách/giờ. 70 cabin của cáp như những chuyến xe buýt nhỏ chở được 30 khách. Địa điểm du lịch sinh thái ở Phú Quốc này còn có nhiều trò chơi biển độc đáo. Cùng nhiều bãi biển vắng vẻ nước trong, cát trắng.

2.Vườn hồ tiêu (trang trại hồ tiêu)

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-5

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Điểm du lịch sinh thái thứ 2 bạn không nên bỏ lỡ vào dịp tết chính là ghé thăm vườn hồ tiêu. Trên đảo Phú Quốc có vườn tiêu Suối Đá, Khu Tượng, Ngọc Hà, Huỳnh Thy…Chúng đều rất thu hút khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh, mua đặc sản về làm quà. Tiêu Phú Quốc thơm và chất lượng ngon nhất châu Á. Nên bạn mà không mua ít tiêu đen, tiêu xanh vào dịp tết là uổng phí đi Phú Quốc du lịch đó nhé. Một số vườn tiêu còn có bán nhiều đặc sản Phú Quốc khác như nước mắm, mật sim, kẹo mứt sim…

3.Trang trại nuôi ong

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-6

du-lich-sinh-thai-o-phu-quoc-7

Ảnh: Foody.vn

Địa điểm du lịch sinh thái ở Phú Quốc tiếp theo mà Phú Quốc TV muốn giới thiệu đến bạn vào dịp tết. Chính là trang trại nuôi ong nằm ở tỉnh lộ 47. Trang trại nuôi ong là nơi mà trẻ con, người lớn, người già sẽ cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nơi đây mở cửa vào tất cả các ngày lễ trong năm. Ngoài tìm hiểu về cách ong tạo ra mật ngọt thì còn có tiết mục thử mật ong, xem tổ ong. Trang trại còn có vườn trái cây và cho khách dùng tại chỗ. Ngồi ở đây thư giãn, ăn uống và dùng các lọai nước uống mật ong rất tốt cho sức khỏe. Sau chuyến tham quan, du khách có thể mua ít mật ong ngon về dùng hay làm quà biếu.

Book ngay tour du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 ngay hôm nay với Phú Quốc TV. Để trải nghiệm ngay 3 nơi du lịch sinh thái ở Phú Quốc hấp dẫn trên từ mồng 1 trải dài đến mồng 6 tết. Mọi chi tiết cần tư vấn bạn có thể gọi ngay vào hotline trên đầu trang web hay để lại bình luận cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn. 

Khách sạn đã xem