Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc dịp tết? Bạn yêu thích fast food và muốn tìm địa chỉ ăn pizza trên đảo ngọc? Hãy nhớ cái tên Pizza Taxi Phú Quốc nằm trên con đường Trần Hưng Đạo nổi tiếng nhé.

PizzaTaxi Phú Quốc có giá dao động từ 10.000 đồng đến 190.000 đồng. Địa chỉ quán nằm tại số 39 Trần Hưng Đạo. Quán mở cửa từ 8h sáng đến 22h đêm. Vào dịp tết Nguyên Đán sắp tới. Nếu bạn cần tìm quán bán thức ăn nhanh cho các trẻ em của bạn. Hay bỗng dưng muốn ăn pizza khi dạo chơi trên đảo ngọc. Có thể ghé Pizza Taxi bất cứ lúc nào nhé.

Quán Pizza gần chợ đêm

pizza-taxi-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Quán ăn này thích hợp cho gia đình và nhóm bạn bè đến thưởng thức các loại pizza khác nhau. Bạn có thể ghé quán trước khi ghé chợ đêm vì quán nằm rất gần chợ đêm. Tiện lợi cho ăn uống, tham quan và mua sắm. Ngày tết dù có đông khách thì nhân viên ở đây cũng sẽ phục vụ rất nhanh nhẹn và luôn vui vẻ.

Khoai tây chiên ở Pizza Taxi Phú Quốc rất giòn và ngon. Thích hợp cho du khách mua theo hộp để ăn nhấm nháp trong lúc dạo chợ đêm. Pizza thì khỏi chê, bánh ngon, nhân bánh tươi. Nhất là thịt tôm, mực Phú Quốc vô cùng ngọt. Đặc biệt, bạn có thể đứng tại quầy làm bánh để xem người ta làm ra thành phẩm. Dù đôi khi thợ bận liên tục, nhưng họ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn.

Một số loại pizza được ưa chuộng

pizza-taxi-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

PizzaTaxi Phú Quốc có các bàn nhỏ dành cho cặp đôi, bàn lớn cho gia đình và các hội bạn bè. Dịp tết, bạn có thể cùng những người thân yêu đến đây tổ chức tiệc tất niên, tân niên, mừng sinh nhật. Một số loại pizza được yêu thích có thể kể đến là scarlet, soleil, bacon, hải sản và potato face. Tất cả đều thơm ngon và đế bánh mỏng nên ăn không bị ngán.

Quán pizza nằm ngay trung tâm Dương Đông và giá khoảng 150.000 đồng cho một pizza cỡ lớn. Có thể đối với một số thực khách thì mùi vị pizza ở đây không quá xuất sắc. Nhưng nhìn chung thì không gian quán khá dễ chịu, décor tranh ảnh trên tường cũng rất cuốn hút.

PizzaTaxi Phú Quốc có một bức tường wishlist để bạn ghi các ước mơ của mình và chụp hình cũng khá “xịn sò”. Nếu bạn đi 2 người thì nên kêu bánh cỡ vừa. Và gọi thêm salad gà ăn kèm cho đỡ ngán.

Đánh giá của Phú Quốc TV

pizza-taxi-phu-quoc-3

pizza-taxi-phu-quoc-4

pizza-taxi-phu-quoc-5

pizza-taxi-phu-quoc-6

Ảnh: Foody.vn

Thực ra thì tùy cảm nhận của mỗi người sẽ có ý kiến khen chê khác nhau về quán pizza. Quán ăn này ở mức khá chứ không quá xuất sắc. Bạn có thể cân nhắc để tìm ăn pizza lót dạ khi trên đường dạo chơi những địa điểm tham quan thuộc khu vực trung tâm. Giá cả vào dịp tết có thể sẽ đắt một chút xíu vì dù sao cũng thuộc khu du lịch đông khách. Tóm lại thì Pizza TaxiPhú Quốc cũng đáng để bạn ghé ăn thử.

 

 

Khách sạn đã xem