Từ 14/11/2018 đến 21/11/2018 là tuần lễ sinh nhật của SuperDong. Bên cạnh việc đi tàu và có cơ hội bốc thăm may mắn nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Thì SuperDong cũng đã ra mắt chương trình đặt vé trực tuyến cho khách. Du khách sẽ có cơ hội được giảm ngay 30% khi đặt trực tuyến.

Từ ngày 1/11/2018 đến hết ngày 2/12/2018, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tàu cao tốc SuperDong các tuyến như Rạch Giá-Phú Quốc, Rạch Giá-Hòn Sơn, Rạch Giá-Nam Du, Hà Tiên-Phú Quốc và các chiều ngược lại. Sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn. Thuộc khuôn khổ của dịp mừng sinh nhật lần thứ 15 của SuperDong. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng. Những thông tin bạn cung cấp cho nhân viên tại phòng vé như họ tên, số điện thoại sẽ được dùng làm dữ liệu quay số.

Giảm 30% khi đặt vé trực tuyến

tau-cao-toc-superdong-4

Từ ngày 14/11/2018 đến ngày 21/11/2018, tàu cao tốc SuperDong khởi động tuần lễ mừng sinh nhật. Du khách đặt vé trực tuyến sẽ được giảm 30%. Bạn có nhu cầu đi tàu cao tốc SuperDong? Bạn có nhu cầu đặt vé đi Phú Quốc từ Hà Tiên, Rạch Giá? Giờ đây có thể đặt trực tuyến thông qua website chính thức của SuperDong là http://superdong.com.vn/. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian 7 ngày, vì vậy bạn nhanh chóng đặt vé ngay trong thời gian có khuyến mãi nhé.

Bạn có nhu cầu mua vé tàu cao tốc SuperDong, liên hệ hỗ trợ đặt vé để biết thêm thông tin thông qua:

  • Email: eticket@superdong.com.vn
  • Đường dây nóng: 0941 130 033

Tại sao phải đặt vé trực tuyến?

tau-cao-toc-superdong-1

tau-cao-toc-superdong-2

tau-cao-toc-superdong-3

Với sự ra mắt của dịch vụ đặt vé trực tuyến, SuperDong sẽ giúp bạn có ngay vé và đảm bảo lịch trình du lịch trên biển Kiên Giang của mình. Bạn có thể chủ động thời gian đặt vé bất cứ lúc nào. Sau đó sẽ được nhận vé qua địa chỉ email của chính bạn. Mọi thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho SuperDong sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cuối cùng là chính sách thanh toán linh hoạt, có thể qua cổng online nội địa hoặc quốc tế. Đặt vé tàu cao tốc SuperDong giờ đây nhanh chóng, gọn lẹ và tiết kiệm hơn.

Giá vé tàu

tau-cao-toc-superdong-5

Bạn cũng có thể book ngay tour du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc SuperDong ngay với Phú Quốc TV. Hoặc tham khảo ngay chùm tour tết phát tài hấp dẫn của chúng tôi nhé. 

Khách sạn đã xem