Phú Quốc có rất nhiều nhà hàng, hàng quán. Nơi mà du khách có thể vừa ăn uống, vừa trò chuyện thậm chí là làm một chầu nhậu. Nhất là vào một dịp vui như dịp tết Nguyên Đán . Bạn muốn tìm quán nhậu ở Phú Quốc? Có thể ghé các địa chỉ sau đây nhé.

Vào ngày tư ngày tết, các quán nhậu ở Phú Quốc như nhộn nhịp hẳn lên. Người ra vào tấp nập, kẻ phục vụ không ngớt. Không khí tết trên đảo cũng vì thế mà rôm rả hơn với những câu chuyện cuối năm, đầu năm. Bài viết hôm nay của Phú Quốc TV sẽ giới thiệu cho bạn vài quán nhậu. Để bạn có thể cùng bạn bè, gia đình làm vài ly trong những ngày du lịch trên đảo Phú Quốc dịp năm mới sắp tới nhé.

1/Quán nhậu Tài Ký Cây Dương

quan-nhau-o-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Quán nhậu ở Phú Quốc này nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, thị trấn Dương Đông. Quán mở cửa lúc 5h chiều đến 11h đêm. Giá món nhậu dao động trong khoảng từ 100.000 đồng đến 400.000 đồng. Quán ở vị trí rất dễ tìm, đồ ăn nhiều, giá mềm. Phục vụ ở đây nhanh nhẹn nên bạn sẽ không phải đợi lâu. Một chầu nhậu 4 người với sức ăn mạnh giá cũng chỉ khoảng 700.000 đồng mà thôi.

2/Quán Búp

quan-nhau-o-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Quán Búp có lẽ khá thân quen với những ai đã đến Phú Quốc 2-3 lần. Quán nhậu ở Phú Quốc này chuyên về các món hải sản tươi sống. Địa chỉ là 108 đường 30 tháng 4, Dương Đông và giá từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng. Hải sản ở đây tươi ngon, giá hợp lý. Bạn và gia đình dịp tết nếu có đến đây có thể gọi các món nhậu như mực trứng nướng và ghẹ. Mực trứng ở đây đầy ắp trứng và ngon số 1. Trong khi ghẹ thịt chắc và ngọt. Muốn ăn no có thể gọi thêm dĩa cơm hải sản.

3/Quán Nghêu Sò Ốc Hến

quan-nhau-o-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Quán nhậu này nằm trong chợ đêm Phú Quốc. Với những ai đang tìm quán nhậu ở Phú Quốc và thích không khí nhộn nhịp ở chợ đêm ngày tết. Thì nên chọn ăn uống ở quán nhậu này. Giá chỉ dao động từ 25.000 đồng đến 50.000 đồng mà thôi. Món ăn ở đây phong phú nên bạn có thể gọi nhum, gỏi cá trích, tôm mũ ni, cá mú. Phục vụ nhanh nhẹn và giá cả cũng hợp lý.

4/Hải sản Biển Đông

quan-nhau-o-phu-quoc-4

Hải sản Biển Đông nằm ở địa chỉ 54, đường 30 tháng 4, thị trấn Dương Đông. Không gian quán thoải mái và nằm gần nhiều quán nhậu khác cũng trên con đường 30 tháng 4. Bạn đến đây dịp tết có thể gọi món lẩu hải sản để ăn cùng gia đình. Một số món hấp dẫn khác rất được du khách yêu thích là cơm cháy kho quẹt, gỏi xoài tôm khô, nghêu hấp Thái, cá kèo nướng muối ớt…

5/Quán Cát Biển

quan-nhau-o-phu-quoc-5

Ảnh: Foody.vn

Quán nhậu ở Phú Quốc này chuyên về hải sản và đồ nướng. Quán nằm trên đường Bạch Đằng, khu 1, thị trấn Dương Đông. Giá dao động từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng tùy món. Một số món đồng giá 60.000 đồng. Tuy nhiên vào dịp tết bạn cũng nên hỏi kỹ giá để tránh bị “chặt chém” nhé. Quán có không gian biển thoáng đãng. Quán cũng gần ngay Dinh Cậu, chợ đêm. Chủ quán và nhân viên phục vụ dễ thương. Bạn nên thử các món nướng mỡ hành như sò dương, sò dẹo, sò chôm…

Lưu ý

Điểm chung của các quán nhậu ở Phú Quốc trên đây là đều bán hải sản và đồ nướng. Nên vào dịp tết khi du lịch đảo ngọc, bạn thèm hải sản cứ đến các quán này. Quán không chỉ dành cho dân nhậu mà còn dành cho gia đình, nhóm bạn bè…Tuy nhiên thì bạn nên hỏi kỹ giá cả nhé. Nếu bạn có trải nghiệm nào mới tại các quán ăn ở Phú Quốc. Có thể chia sẻ ngay dưới bình luận cùng Phú Quốc TV nhé.

Khách sạn đã xem