Nhà hàng Panorama là một nhà hàng thuộc cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc. Nằm tại ga cáp treo An Thới, tỉnh lộ 46. Cùng Phú Quốc TV đánh giá xem nhà hàng này có chất lượng như thế nào nhé.

Nhà hàng Panorama mở cửa từ 9h sáng hàng ngày và giá món ăn dao động từ 100.000 đồng đến 400.000 đồng. Nằm ngay khu vực cáp treo Hòn Thơm (ga An Thới) nên bạn có thể vi vu cáp treo và xuống dùng bữa tại nhà hàng. Điểm đánh giá của nhà hàng đạt điểm khá. Điểm cộng lớn nhất là nằm ở vị trí thuận lợi và không gian khá mát mẻ, thoáng đãng. Có thể ngắm cảnh biển ngoạn mục ngay trước mặt.

Trong lúc chờ cáp treo, hãy đến nhà hàng Panorama

nha-hang-panorama-1

nha-hang-panorama-2

nha-hang-panorama-3

nha-hang-panorama-4

Ảnh: Foody.vn

Với những du khách đến đảo Phú Quốc lần đầu tiên. Và lần đầu tiên sử dụng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới: cáp treo Hòn Thơm. Thì nên biết cáp treo sẽ vận hành theo giờ cố định. Giờ vận hành sẽ là 8h30 đến 12h và 13h30 đến 17h30. Thế nên trong lúc đợi cáp treo, bạn có thể chờ tại nhà hàng Panorama. Sẵn tiện tham quan, chụp ảnh và dùng bữa tại nhà hàng.

Tuy nhiên thì vì là nhà hàng nằm trong khu du lịch và chủ yếu vui chơi là chính. Nên chất lượng món ăn nhà hàng cũng chỉ ở mức khá. Thế nhưng chắc chắn bạn sẽ có bữa ăn ngon miệng chứ không phải chất lượng kém như nhiều khu du lịch khác trên đảo ngọc. Bạn nên thử thực đơn phở tại đây. Cũng như nhà hàng Panorama có rất nhiều món nước uống hấp dẫn. Bạn có thể vừa ăn, vừa ngắm cảnh biển và vừa chờ đợi cáp treo nhé.

Giá cả một số món được ưa chuộng

nha-hang-panorama-5

nha-hang-panorama-6

nha-hang-panorama-7

Ảnh: Foody.vn

Với những du khách đi cáp treo Hòn Thơm theo nhóm thì rất thích nhà hàng này. Vì ngoài các món phở, nhà hàng cũng có buffet giá chỉ từ 250.000 đồng. Bạn có thể ăn cùng gia đình hay ăn theo nhóm đều được. Ngoài ra, nhà hàng còn có các món hải sản tươi sống, xiên que nướng, trà, cà phê, trái cây, thức ăn nhanh…

Nhà hàng Panorama Phú Quốc có vị trí tuyệt vời để ngắm hoàng hôn trên biển. Bạn có thể chọn món mocktail Hòn Thơm để vừa uống vừa ngắm cảnh nhé. Phở ở đây giá khoảng 60.000 đồng 1 tô. Trong khi phở đặc biệt là 90.000 đồng và sẽ được tặng kèm 1 cà phê đá.

Thức ăn nhanh giá cũng không rẻ lắm nhưng vì đây là nhà hàng. Nên giá có thể chấp nhận được với bánh bao trứng muối khoảng 25.000 đồng, xúc xích chiên 20.000 đồng. Đồ uống tại nhà hàng Panorama Phú Quốc thì dao động từ 25.000 đồng đến 60.000 đồng. Bạn cũng nên thử mocktail rượu sim ở đây nhé.

Mặc dù không phải là một nơi ăn uống quá xuất sắc nhưng Panorama cũng đáng để bạn và gia đình ghé thăm. Hiện vé cáp treo Hòn Thơm đang giảm kịch sàn từ đây đến tháng 12. Bạn nhanh chóng đặt vé ngay với Phú Quốc TV để được ưu đãi khủng nhé. Mua càng nhiều, vé càng rẻ nữa đó.

 

 

 

Khách sạn đã xem