Khu du lịch Bãi Thơm Phú Quốc thuộc xã Bãi Thơm. Một địa điểm còn hoang sơ và rất ít người biết đến. Thế sao bạn không lên ngay kế hoạch đến đây vào mùa xuân 2019 này nhỉ?

Bài viết hôm nay của Phú Quốc TV sẽ cùng bạn khám phá khu du lịch Bãi Thơm Phú Quốc có gì vui vào dịp tết Nguyên Đán. Nếu như so với Bãi Dài, bãi Trường, bãi Sao…thì bãi Thơm có thể không sánh kịp về mức độ hào nhoáng và nổi tiếng. Nhưng nếu xét về vẻ đẹp tự nhiên và mức độ nguyên sơ, thì bãi Thơm có thể “ăn đứt” các bãi biển kể trên. Nơi đây là địa điểm check in của rất nhiều bạn trẻ vào dịp tết đến xuân về. Bởi vẻ đẹp bình dị, không ồn ào, vồ vập như những bãi biển khác trên đảo Phú Quốc.

Bãi biển đẹp “bá cháy con bọ chét”

khu-du-lich-bai-thom-1

khu-du-lich-bai-thom-2

khu-du-lich-bai-thom-3

Ảnh: Foody.vn

Nhiều du khách đã đến khu du lịch bãi Thơm Phú Quốc và nhận xét rằng bãi biển ở đây đẹp “bá cháy con bọ chét”. Một đánh giá tuy không mỹ miều nhưng đáng giá nhất khi nói về một bãi biển đẹp. Từ đây cho đến tết Nguyên Đán là thời điểm tốt nhất để ghé thăm bãi biển này. Vì nếu bạn đi vào những tháng mưa có thể sẽ gặp tình trạng đường sá lầy lội khó đi. Vì đường đến bãi Thơm vẫn còn là đường đất đỏ.

Bãi Thơm là một trong số ít nơi hiếm hoi trên đảo ngọc chưa bị du lịch chạm tay tới. Nhưng chắc tình trạng này cũng không được lâu nữa. Và khi bãi Thơm thay da đổi thịt, Phú Quốc TV sẽ cập nhật đến bạn những tin tức mới nhất. Khu du lịch bãi Thơm còn khá vắng vẻ và hoang sơ lắm. Nên nếu bạn đến đây dịp tết, hãy chuẩn bị ít thức ăn ngon, nước uống để cắm trại hay nấu nướng. Vì xung quanh chẳng có ai bán buôn gì đâu. Câu cá là hoạt động phổ biến nhất tại đây. Bạn có thể bắt lên và chế biến tại chỗ nhiều món như gỏi, cá nướng bao thèm.

Yên bình và mê ly

khu-du-lich-bai-thom-4

khu-du-lich-bai-thom-5

khu-du-lich-bai-thom-6

Vào những ngày tết, bạn hãy thử tìm một chiếc xe máy và đến đây vào buổi sáng. Bạn sẽ thấy con đường đến khu du lịch bãi Thơm vô cùng bình yên và tuyệt đẹp. Bạn có thể đi nhặt tôm, nhặt hến ở đây chắc chắn sẽ xả được hết những phiền muộn. Bên cạnh đó, tắm biển khi hoàng hôn buông cũng là một khung cảnh rất mê ly. Bãi cát ở đây vàng, trải dài, êm đềm cùng bờ biển trong xanh. Tiếng sóng biển như thổi hồn bạn trôi theo những ngày đầu tiên của năm mới. Đứng ở bãi Thơm có thể nhìn thấy núi của nước bạn Campuchia rất ngoạn mục.

Khu du lịch Bãi Thơm xứng đáng là cái tên bạn nên cho vào danh sách những điểm phải đến vào dịp năm mới. Là một trong những thú vị nhất khu vực Bắc Đảo. Đặt ngay tour du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 để lên kế hoạch khám phá bãi Thơm. Để khởi đầu một năm thành công của bạn.

 

 

Khách sạn đã xem