Bên cạnh khí hậu nhiệt đới vô cùng thư giãn. Du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 còn có nhiều nơi độc đáo hơn so với những địa danh khác của Việt Nam. Dưới đây là các địa điểm tham quan “đáng ghé thăm” nhất mùa tết âm lịch 2019 sắp tới.

Đối với những ai chưa một lần du lịch Phú Quốc vào dịp tết. Sẽ là một sự háo hức và đầy bổ ích, đầy sự đáng giá khi bạn đặt tour du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 năm nay. Bạn sẽ được khám phá nhiều hơn, vui hơn, lợi ích hơn những gì mà một lịch trình tour đem lại. Trong đó có các địa điểm tham quan hàng đầu sau đây.

1.Chợ Dương Đông

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-01

Du lịch Phú Quốc tết năm nay bạn nhất định phải ghé chợ Dương Đông để cảm nhận một phiên chợ tết xứ đảo là như thế nào. Đi chợ trên đảo vào hai ba ngày tết là một trải nghiệm mà lắm kẻ ao ước mà vẫn chưa thực hiện được. Khi đi chợ, bạn có thể vừa tham quan và vừa mua sắm.

Trong đó, du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 không thể không chọn ít cá cơm, tôm khô hay mực ngon Phú Quốc về làm quà. Đây đều là những món ăn phổ biến trong mâm cơm gia đình dịp tết. Cá cơm trên đảo là nguyên liệu số 1 để làm ra nước mắm. Tôm khô đảo ngọc là ngon nhất Việt Nam. Trong khi mực trứng tươi, mực râu khô đều là những cực phẩm của xứ đảo này.

2.Trại chó xoáy Phú Quốc

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-02

Các em bé thậm chí là người lớn sẽ rất hồ hởi với địa điểm tham quan này. Chó xoáy Phú Quốc là 1 trong 3 loại chó hiếm trên thế giới. Với đặc điểm xoáy đẹp trên thân. Trại chó xoáy là một địa điểm du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023 tuyệt vời. Chó trên đảo ngọc là những tay thợ săn lão luyện, không sợ độ cao, thông minh và có lòng trung thành dữ dội. Một con chó Phú Quốc khi trưởng thành sẽ đạt khối lượng 20-25 kg với đầu nhỏ, mõm dài, tai mỏng. Du khách vào các dịp lễ tết rất thích xem đua chó xoáy Phú Quốc.  

3.Núi Chúa

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-03

Núi Chúa ở độ cao 630 mét là ngọn núi cao nhất trên đảo Phú Quốc. Nó tạo thành một phần của dãy núi sa thạch Hàm Ninh. Trải dài 30 km dọc thèo rìa phía Đông của đảo Phú Quốc. Trong tương lai sẽ có một đường mòn đi bộ lên Núi Chúa dành cho du khách.

4.Nhà máy rượu vang sim

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-04

Du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 rất thích hợp để ghé nhà máy rượu vang sim. Nơi bạn có thể mua, thử rượu, tham quan vườn hoa và trái sim tím. Tin chắc là một trong những điểm tham quan đẹp nhất Phú Quốc dịp năm mới. Rượu sim Phú Quốc dễ uống hơn so với những loại rượu Việt Nam khác. Rượu sim tím có giá trị dinh dưỡng cao và chế biến được nhiều món thức uống khác nhau. Trên đảo ngọc hiện nay có rất nhiều người trồng sim để chế biến rượu. Mặc dù trong quá khứ nó từng là một loại trái cây dại trong rừng.

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-05

Khi mua rượu vang sim trong lúc đi du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023. Bạn sẽ thấy rượu sim có giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại rượu vang khác. Nhưng chất lượng thì khỏi chê. Rượu sim tốt cho tiêu hóa nên thường uống kèm khi ăn với hải sản. Thiết kế đóng chai lịch thiệp, sang trọng của các nhà máy sản xuất thích hợp để bạn đem rượu đi biếu, tặng người thân, bạn bè dịp năm mới.

Trên đây chỉ là số ít những điểm tham quan nổi bật nhất dịp tết Kỷ Hợi sắp tới. Bạn muốn xem thêm nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Có thể xem ngay tour du lịch Phú Quốc tết 2023 của Phú Quốc TV. Chúng tôi nhận đặt tour qua điện thoại, tin nhắn, hộp chat inbox ngay hôm nay nhé.

 

 

Khách sạn đã xem