Nếu cách đây 1 vài năm thì những khách sạn phú quốc " đếm trên đầu ngón tay " ai cũng có thể đọc tên được từng khách sạn 1 . Tuy nhiên , do sự phát triển chóng mặt của nền du lịch Phú Quốc cũng như đổ dồn của những nahf đầu tư mới vào hòn đảo ngọc này mà muôn vàn resort Phú Quốc đã thay tên đổi chủ.


 Khách sạn Phú Quốc thay tên đổi chủ có gì thay đổi ?

 Đương nhiên đã có sự thay đổi là sẽ có những cái khác . Cái khác ở đây có 2 hướng như sau:

1. Chủ cũ làm ăn kém hiệu quả, chủ mới mua lại ( hoặc thuê lại ) : Việc 1 nhà đầu tư mới  đầu tư để phát trển 1 resort ở Phú Quốc cũng sẽ gặp 2 vấn đề dễ dàng nhận thấy ;

 + Nhà đầu tư mới nhiều kinh nghiệm : chiến lươc kinh doanh mềm dẻo, đầu tư nhiều sáng kiến mới trong chính sách bán hàng , tạo điều kiện cho đối tác gửi khách qua . Từ đó bán được nhiều phòng hơn , lợi nhuận nhiều hơn. Hơn nữa, khi họ đã có kinh nghiệm quản lý thì đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản và thân thiện hơn , dịch vụ được đẩy lên 1 mức cao , đem đến sự hài lòng cho khách đặt phòng. Cũng từ đó , khách sạn được thường xuyên tu sửa và chỉnh trang. Nói chung đã tốt lại càng tốt hơn. Mừng vì có những nhà đầu tư như vậy giúp du lịch Phú Quốc lên tầm cao mới

+ Nhà đầu tư " non trẻ" thiếu kinh nghiệm : Trái ngược với ở trên , nhiều người nơi khác thấy Phú Quốc phát triển mạnh , bỏ tiền đầu tư trong khi không có kinh nghiệm kinh doanh , quản lý nhà hàng khách sạn .  Nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm , khách sạn không được tân trang thường xuyên , doanh thu ngày càng giảm sút . Không có nguồn vốn lưu động và phát triển , khách sạn ngày càng ế ẩm . Dần dần , dịch vụ đi xuống , khách hàng đánh giá xấu ..... Có 1 ngày không xa sẽ có thể phải tìm phương án chuyển nhượng hoặc bán . Nếu như bạn không may mà book phải khách sạn đang trong tình trạng này thì chia buồn cùng bạn.

2. Khách sạn có sự cải cách lớn về chính sách : Cái này thường là do khách sạn đang lâm vào tình trạng hoạt động thiếu hiệu quả dẫn đến 1 đợt thay đổi lớn ( hoặc có khi bị 1 scandal gì đó mà phải "thay áo")

 + Nếu khách sạn thay đổi chính sách: Thật là mừng vì thường khi cập nhật ai cũng cập nhật cái tốt chứ mấy ai mà mặc cái " áo rách" bao giờ. Những khách sạn như vậy thì nhân viên sẽ được đào tạo bài bản và cực kỳ thân thiện . Hơn nữa phòng ốc thường được tân trang và nâng cấp để tăng độ hài lòng cho khách. Nếu bạn mà may mắn book được em này thì đúng là " ngon bổ rẻ ".

Chính vì những lý do trên mà chúng tôi cung cấp cho các bạn những khách sạn resort phú quốc đã đổi tên hoặc đổi chủ trong thời gian gần đây:

1. Khách sạn 304 Phú Quốc đổi tên thành  Sunrise Boutique hotel

  Khách sạn 304 Phú Quốc tiêu chuẩn 3 sao vừa khai trương đầu năm 2017 với vị trí cực kỳ tiện lợi , cách chợ đêm Phú Quốc chỉ 150m . Với kiến trúc hiện đại mang dáng dấp cổ điển á âu , và cũng có lẽ để hợp hơn với phong cách đó mà khách sạn 304 Phú Quốc hiện nay đã đổi tên thành Sunrise Boutique hotel một cái tên khá là hiện đại.

 Quý khách có thể tham khảo giá phòng của Sunrise Boutique hotel Phú Quốc tại đây :

Sunrise-Boutique-hotel-phu-quoc

2. Khách sạn Lighthouse Phú Quốc đổi tên thành Khách sạn Gia Huy Phú Quốc

Lại là 1 khách sạn cũng khá mới tiêu chuẩn 2 sao nằm cách chợ đêm chưa đầy 50m . Và trong đợt cập nhật gần đầy nhất chúng tôi được biết khách sạn này đã thay đổi bộ máy quản lý và đổi tên từ  Khách sạn Lighthouse Phú Quốc đổi tên thành Khách sạn Gia Huy Phú Quốc . Đây là 1 khách sạn có giá khá tốt với nội thất phòng đơn giản và hiện đại

 Quý khách có thểm tham khảo giá phòng khách sạn Gia Huy Phú Quốc tại Đây:

khach-san-gia-huy-phu-quocàng 


3. Khách sạn Tràng An Phú Quốc đổi tên thành  Dream Land Hotel Phú Quốc

  1 trong những khách sạn gần sát chợ đêm mà có bãi biển nằm trong khuôn viên vừa đổi tên - khách sạn tràng an phú quốc. Có lẽ cái tên Tràng An có gì đó hơi Việt Nam , hơi khó nhớ đối với du khách nước ngoài nên chủ đầu tư đã quyết định Khách sạn Tràng An Phú Quốc đổi tên thành  Dream Land Hotel Phú Quốc . Nghe cái tên mới mà đã thấy tuyệt vời dễ nhớ rồi . Nếu muốn xem giá và chi tiết phòng các bạn xem tại đây nhé.

trang-an-phu-quoc

4. Khách sạn Anh Đào Phú Quốc đổi tên thành ALLA hotel Phú Quốc

alla-hotel-phu-quoc

5. Khách sạn Sandy Phú Quốc đổi tên thành khách sạn nesta Phú Quốc

nesta-hotel-phu-quoc

6. Resort Cataway Phú Quốc và Resort Paradise Phú Quốc được quản lý chung bởi 1 chủ mới và đổi tên thành Homestead Phú Quốc

Resort Cataway Phú Quốc và Resort Paradise Phú Quốc nằm cạnh nhau với số phòng cũng hơi khiêm tốn ( khoảng 30 phòng) . Đầu năm 2018 , 2 resort này được quản lý bởi 1 nhà đầu tư mới và đổi tên thành Homestead Resort Phú Quốc. Với kiến trúc tương tự nhau cùng bể bơi lớn , quý khách đi đoàn đông hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình resort này với sức chứa khoảng 150pax. Thật tuyệt vời  đối với 1 resort cách biển chỉ 250m.

homestead resort phu quoc

7. Khách sạn Thái Hoàng Gia đổi tên thành khách sạn Tân Hoàng Gia

8. Khách Sạn Thanh Kim Ngân đổi tên thành DiaDem Phu Quoc ( Hồng Bin 2)

9. Khách An Bình Phú Quốc đổi tên thành An Thiên Phú Quốc và hiện tại là Kim Minh Resort

10. Resort Kim Minh Phú Quốc đổi sang chủ mới ( đang cập nhật tên)

11. đang cập nhật.....Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về sự thay đổi của các khách sạn tại Phú Quốc nếu có . QUý khách có thắc mắc hay góp ý vui lòng gửi bình luận bên dưới. Xin cảm ơn

Khách sạn đã xem