Nếu như Sunset Sanato Beach Club nổi tiếng với cảnh trí cực kỳ ảo. Thì Golden Sand Bar Phú Quốc lại như một thiên đường Hawaii thu nhỏ đầy màu sắc. Phú Quốc TV tin rằng bạn sẽ yêu mọi thứ ở nơi đây.

Golden Sand Bar Phú Quốc là một địa điểm thú vị mà dân du lịch đều đánh giá rằng phải đến một lần nếu có dịp du hí đảo ngọc. Quán bar bãi biển này nằm ở đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ và có danh xưng vô cùng mỹ miều. Đó là thiên đường Hawaii giữa lòng đảo ngọc.

Không thua kém Hawaii

golden-sand-bar-phu-quoc-1

golden-sand-bar-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Cần chi đến Hawaii xa xôi xứ người. Ngay ở Việt Nam, ở đảo Phú Quốc đã có Golden Sand Bar với sự nồng ấm của miền nhiệt đới. Cũng có cây cối, cát vàng, biển xanh trong mời gọi. Golden Sand Bar Phú Quốc chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 phút đi bộ. Nó không chỉ là điểm check in cực ảo mà còn là nơi để du khách ăn uống, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Không phân biệt tuổi tác và mục đích du lịch Phú Quốc của bạn là gì.

Mỗi ngóc ngách tại đây đều mang đến nhiều cảm xúc tươi mới. Mà bạn sẽ có cảm tưởng là mình đang sống ở một nơi nào đó bên Tây Phương. Đang ở trên một bãi biển Hawaii, biển Miami…chứ không phải đang ở Việt Nam. Cách bài trí ghế thư giãn, tiểu cảnh trang trí đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và nghỉ ngơi của du khách. Trong sự bình dân vẫn toát lên khí chất sang trọng và thu hút.

Điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

golden-sand-bar-phu-quoc-3

golden-sand-bar-phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Golden Sand Bar Phú Quốc có rất nhiều ghế thư giãn và tắm nắng có sẵn trên cát. Ngoài ra còn có võng và xích đu thú vị. Tất cả đều hướng mặt ra vùng biển mát mẻ phía trước. Nơi vào cuối ngày sẽ có bản tình ca hoàng hôn ướt át rơi xuống thật mơ mộng, thật kỳ vĩ. Ngồi ở đây giết thời gian bằng những câu chuyện phím với gia đình, bạn bè. Hay nhấm nháp vài món nước uống hợp sở thích của mình vào dịp tết là “phê con tê tê” luôn.

Nếu bạn không thích ngồi trên những chiếc ghế dựa đầy màu sắc. Hay nằm tắm nắng đọc sách trên những chiếc ghế dài. Ở đây còn có ghế lười trong bóng mát để bạn nằm lười biếng. Và nhiều khu vui chơi để bạn tiêu khiển dịp cuối năm và năm mới.

Đánh giá của Phú Quốc TV

golden-sand-bar-phu-quoc-5

golden-sand-bar-phu-quoc-6

golden-sand-bar-phu-quoc-7

Ảnh: Foody.vn

Giá thức uống tại Golden Sand Bar Phú Quốc cũng tương đối rẻ. Chỉ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng để có một thức uống tại quầy bar bên bãi biển. Những ai đặt chân đến Phú Quốc mà không ghé địa điểm này thì thật là uổng phí. Biển ở đây trong veo, không khí trong lành, gió mát rười rượi và ngắm bình minh hay hoàng hôn đều đã. Thức uống cũng khá ngon và bạn có thể chỉ mua 1 phần nước uống nhưng đổi lại được tha hồ chụp ảnh. Buổi tối ở đây khá vắng nên chỉ thích hợp để hóng gió biển. Bạn nên đi vào buổi sáng sẽ tốt hơn.

 

Khách sạn đã xem