Không chỉ các nhiếp ảnh gia mà các cặp vợ chồng sắp cưới cũng luôn khao khát tìm được một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất. Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp lọt tốp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Việt Nam. Cảnh đẹp trên đảo Phú Quốc vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ, hùng vĩ vốn có của nó. Các địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Dài, suối Tranh, Gành Dầu, bến Hàm Ninh hay Vinpearl Land Phú Quốc… Các bộ ảnh cưới trên đảo Phú Quốc đều khiến người xem say lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.


 chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-005
 

Vẻ đẹp hoang sơ say lòng các cặp uyên ương

Để có bộ ảnh cưới đẹp “để đời” đôi trẻ sẽ phải chi khoảng 40 triệu để thuê một ekip từ đất liền ra đảo chụp ảnh. Và cần một quá trình lập kế hoạch đi lại cũng như các địa điểm chụp. Cùng xem Thuê các ekip chụp ảnh từ bên ngoài đất liền ra đảo thực hiện bộ ảnh cưới, sẽ có những ưu nhược điểm gì nhé.

Ưu điểm:
-   Quen biết ekip từ trước nên dễ dàng  có sự đồng nhất về kế hoạch chụp ảnh
-   Bạn là người đứng ra thuê ekip nên tiếng nói của bạn chắc chắn có trọng lượng với họ.
-  Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch chụp ảnh cũng như các địa điểm chụp ảnh.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc004
 

Quen biết Ekip trước nên dễ dàng có sự đồng thuận

Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhược điểm:
 
-   Giá quá cao, tài chính luôn là vấn đề luôn khiến các cặp đôi đau đầu thì nhược điểm lớn nhất của kế hoạch này lại chính là vấn đề tài chính. Bạn phải lo hết chi phí ăn, ở, đi lại cho ekip.
 
-  Ekip được thuê từ đất liền có thể chưa đến Phú Quốc, sẽ không nắm được địa điểm nào thật sự đẹp khi lên ảnh khiến thời gian chụp kéo dài và đương nhiên chi phí cũng sẽ tăng theo.
chup-anh-cuoi-o-lang-chai-ham-ninh-tai-phu-quoc007
 

Thuê ekip chi phí sẽ rất cao

Gợi ý hoàn hảo cho các cặp đôi: 

Để khắc phục những nhược điểm khiến cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất từ khâu chuẩn bị. Lựa chọn tối ưu nhất cho các cặp đôi là chọn 1 tour du lịch chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật trên đảo Phú Quốc. Như vậy, Các cặp đôi vừa tiết kiệm được thời gian để chụp ảnh cưới và thời gian hưởng tuần trăng mật.

 khach san phu quoc-novotel phu quoc300001

Chụp ảnh cưới kết hợp hưởng tuần trăng mật

Vấn đề quan tâm nhất đó là tài chính, bạn có thể tiết kiệm được đến ½ số tiền mà bạn phải chi cho 2 việc lớn: hưởng tuần trăng mật và thuê ekip chụp ảnh cưới từ ngoài đất liền ra đảo. Đội ngũ nhiếp ảnh gia là những người có nhiều năm chụp ảnh cưới trên đảo Phú Quốc sẽ có những gợi ý tốt nhất về các địa điểm cũng như thời gian chụp ảnh cưới để có những shot ảnh lí tưởng nhất cho các cặp uyên ương.
chup-anh-cuoi-o-vuon-tieu-tai-phu-quoc002 
 

Cặp đôi sẽ có những địa điểm chụp ảnh cưới độc đáo

Bạn nên book ngay 1 tour du lịch 4 ngày 3 đêm chụpảnh cưới kết hợp tuần trăng mật trên đảo Phú Quốc. Sẽ chẳng có 1 dịch vụ nào hấp dẫn mà chi phí lại chỉ bằng ½ thực tế bạn phải bỏ ra ngoài dịch vụ của tourphuquoctrongoi.vn đem đến cả. Đừng bỏ lỡ “thiên đường” chụp ảnh cưới này! Truy cập ngay website tourphuquoctrongoi.vn để tìm hiểu thông tin về tour du lịch hấp dẫn này nhé.

Khách sạn đã xem