Đừng nghĩ đảo ngọc không có vườn trái cây nhé. Diện tích vườn trái cây ở Phú Quốc cũng tương đương diện tích trồng hồ tiêu đấy. Dưới đây là vài địa điểm bạn có thể mua và ăn trái cây ngon thỏa thích trên hòn đảo xinh đẹp của Kiên Giang.

Chắc nhiều du khách cũng không biết rằng trên 50% diện tích đảo Phú Quốc là rừng. Thiên nhiên ưu đãi cho cây cối tươi tốt quanh năm. Nên dĩ nhiên hòn đảo này không thể thiếu vườn cây ăn trái. Chỉ là chúng chưa phải là những điểm du lịch phổ biến đấy thôi. Có rất nhiều nơi trên đảo dành cho nhu cầu thăm vườn trái cây ở Phú Quốc của bạn. Bạn có thể đến tham quan, chụp ảnh, hái trái cây tươi, ăn tại vườn hay mua về làm quà. Và nếu bạn chưa biết địa chỉ cụ thể, hãy để Phú Quốc TV bật mí ngay nhé.

1.Trang trại mật ong (Phu Quoc Bee Farm)

vuon-trai-cay-o-phu-quoc-1

vuon-trai-cay-o-phu-quoc-2

vuon-trai-cay-o-phu-quoc-3

Bất cứ khi nào bạn muốn cùng gia đình tìm đến một khu vườn xinh xắn. Đậm chất du lịch sinh thái và yên tĩnh, thanh bình. Thì trang trại mật ong trên đảo là địa điểm lý tưởng nhất. Ở đây bạn không chỉ được tìm hiểu về các loài ong và cách lấy mật. Mà còn tha hồ tham quan và thưởng thức các loại trái cây ngon tại vườn.

Vườn trái cây ở Phú Quốc này nằm ở ấp 2, xã Cửa Cạn có rất nhiều trái cây ngon. Như sầu riêng, chôm chôm…Ăn uống ở đây cũng khá ngon với nhiều loại thức uống pha cùng mật ong. Không gian trong lành, thư giãn và mọi thứ đều cam kết 100% nguyên chất và thiên nhiên.

2.Vườn trái cây dọc thị trấn Dương Đông

vuon-trai-cay-o-phu-quoc-4

Dọc theo con đường đến thị trấn Dương Đông, thủ phủ của đảo ngọc cũng có rất nhiều vườn trái cây. Vào mùa chôm chôm chín, chôm chôm chín đỏ sai trĩu quã làm xao xuyến cả một góc trời. Bạn và gia đình có thể vào tham quan. Trực tiếp tự tay hái chôm chôm và lựa chọn chôm chôm ngon mua về ăn dần. Hoặc chuẩn bị máy ảnh và sẵn sàng selfie mọi ngóc ngách nhé.

Các vườn trái cây ở Phú Quốc này chủ yếu được du khách tiêu thụ tại chỗ. Mà giá cả thì cũng rất là phải chăng. Một số loại quả được ưa chuộng nhất là sầu riêng, chôm chôm, mít nghệ, măng cụt…Ngoài ra còn có chuối, thanh long, bòn bon, ổi không hạt…Mua trái cây Phú Quốc ăn kèm si rô sim của đảo ngọc, hay ăn cùng muối hồng tiêu Phú Quốc là như trên thiên đường luôn.

vuon-trai-cay-o-phu-quoc-5

Ngoài 2 địa điểm trên thì còn có một số vườn trái cây ở Phú Quốc được đánh giá rất cao khác. Ví dụ như vườn sầu riêng ông Tư Hiếu (nằm ở Cửa Dương, Phú Quốc). Thích hợp cho những ai muốn tham quan vườn sầu riêng và thưởng thức sầu riêng trong những ngày du lịch đảo ngọc. Hi vọng bạn sẽ thích những thông tin mà Phú Quốc TV vừa chia sẻ cho bạn nhé.

  

Khách sạn đã xem