Phú Quốc được xem là thủ phủ của những trò chơi trên biển mới nhất Việt Nam. Từ những trò chơi bạn thường thấy trên ti vi như dù lượn, phao chuối, lướt ván, đi mô tô nước…Đến những trò chơi mới nhất, thách thức nhất là đứng nước, Jet Skiing, lướt ván diều…Tất cả sẽ khuấy động kỳ nghỉ cuối năm của bạn.

Lướt ván diều là môn thể thao còn khá mới mẻ ở Phú Quốc. Nhưng đáng để bạn trông ngóng và háo hức trải nghiệm thử. Vì sao ư? Vì Phú Quốc có rất nhiều bãi biển dài, đẹp, nước trong, cát mịn…Một khu vực biển cả mát mẻ, thanh bình để bạn chơi lướt ván diều thì còn gì bằng. Và nếu bạn chưa biết nhiều về trò chơi này, hãy lướt ngay những thông tin thú vị dưới đây nhé.

Giới thiệu về lướt ván diều ở đảo ngọc

phu-quoc-1

Bạn biết không, đảo ngọc lục bảo không phải là nơi tốt nhất để lướt sóng ở Việt Nam. Bởi vì hòn đảo không có nhiều gió như ở Mũi Né hay Phan Rang. Nhưng tắm biển, lặn biển ở Phú Quốc là số 1 Việt Nam mà không nơi nào sánh được. Dù vậy, không phải là du khách không thể chơi lướt ván diều trên hòn đảo. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này, chỉ cần mang theo các thiết bị của riêng bạn. Vì hầu như chỉ có 1 cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo là cho thuê dụng cụ để lướt ván diều trên hòn đảo.

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn đến Phú Quốc và chơi lướt ván diều. Bạn có thể chọn bờ biển phía Đông của hòn đảo như Bãi Sao, Bãi Khem để chơi lướt ván diều. Vì những bờ biển này thường đón rất nhiều gió. Vào những ngày mưa, gió thay đổi và bạn có thể chơi trên bờ biển phía tây. Như khu vực bãi Dài, bãi Ông Lang chẳng hạn.

Vị trí tốt nhất để chơi lướt ván diều

phu-quoc-2

phu-quoc-3

Những nơi tốt nhất để lướt ván diều ở huyện Phú Quốc chính là bãi Sao. Một thánh địa của các trò chơi trên biển. Nơi đây là khu du lịch và ít có nơi lưu trú như resort, khách sạn. Nhưng là hoàn hảo để bạn vui chơi, ăn uống và chụp ảnh. Vì có xích đu, cây dừa đổ và nhà hàng Paradiso Beach Club.

Ngoài ra, bạn có thể đến khu vực “vườn đá” của đảo ngọc. Nơi có những tảng đá granite tuy lớn nhưng nằm thưa nhau. Nước ở đây nông, trong veo nên lý tưởng để tắm biển an toàn. Cuối cùng, nơi lý tưởng để chơi lướt ván diều trên đảo Phú Quốc chính là làng chài Rạch Vẹm. Ở đây có rất nhiều sao biển đỏ và khung cảnh đẹp như một bức tranh nghệ thuật mới họa.

Thường thì khi nhắc đến lướt ván diều. Du khách thường nghĩ ngay đến bãi biển Mũi Né. Nhưng đảo ngọc lại sở hữu số lượng bãi biển xanh, sạch, đẹp nhiều nhất Việt Nam. Vậy thì tại sao không đi đảo ngọc đúng không nè? Cuối năm rồi, xách hành lý và tìm đến thiên đường thôi.

 

 

 

Khách sạn đã xem