Nam Nghi Resort Phú Quốc là một trong những resort đẹp và thanh bình nhất trên đảo ngọc. Đến với An Mai Spa của resort này, bạn sẽ được phục hồi tâm trí. Tìm thấy bình yên bên trong cơ thể và cả tâm hồn.

An Mai Spa tại Nam Nghi Resort Phú Quốc mở cửa từ 9h sáng đến 21h đêm. Spa tập trung vào chăm sóc sức khỏe toàn diện và thể chất cho du khách. Một ngày ở đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng bình yên với các liệu pháp spa, yoga, thiền trong khung cảnh không thể thanh bình hơn.

Môi trường trẻ hóa

nam-nghi-resort-phu-quoc-1

nam-nghi-resort-phu-quoc-2

nam-nghi-resort-phu-quoc-3

Nếu bạn đặt phòng nghỉ tại Nam Nghi Resort Phú Quốc. Hãy thử đến An Mai Spa và chọn ngay các giải pháp massage phục hồi như tẩy tế bào chết, chăm sóc da mặt. Các chuyên gia spa giàu kinh nghiệm ở đây sẽ tạo ra một môi trường trẻ hoá cho bạn. Thích hợp cho các cặp vợ chồng, cá nhân, gia đình với rất nhiều hạng mục từ thực đơn spa độc quyền. Tại An Mai Spa có sử dụng các sản phẩm spa từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó còn có các nguyên liệu địa phương như trà xanh, tre, cà phê.

Các gói spa nổi bật

An Mai Spa của Nam Nghi Resort Phú Quốc có thực đơn spa vô cùng nổi bật. Nhưng trong số đó, nổi bật nhất, đáng chú ý nhất và được nhiều du khách lựa chọn nhất phải kể đến:

nam-nghi-resort-phu-quoc-4

An Mai Escape giá 3 triệu đồng: tẩy tế bào chết và muối biển (30 phút), massage Việt Nam (60 phút), trị liệu bằng hương liệu (30 phút).

nam-nghi-resort-phu-quoc-5

An Mai Revitalizing giá 2.500.000 đồng: tắm sữa dừa (30 phút), tẩy tế bào chết bằng dừa (30 phút) và massage thảo dược (60 phút).

nam-nghi-resort-phu-quoc-6

An Mai Festive giá 2 triệu đồng: tẩy tế bào chết cơ thể (30 phút), massage lưng cổ và vai (30 phút), dưỡng ẩm da mặt (30 phút)

nam-nghi-resort-phu-quoc-7

An Mai Pampering ưu đãi hàng ngày từ 9h đến 14h. Giảm giá 20% cho bất kỳ liệu pháp massage nào

Đặt ngay phòng nghỉ tại Nam Nghi Resort

Trải nghiệm một ngày ở An Mai Spa Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình hài lòng. Thích hợp cho bạn đi hưởng tuần trăng mật hay nghỉ dưỡng và dịp cuối năm, tết dương lịch, tết Nguyên Đán. Bạn có thể kết hợp book tour du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023, chọn đặt phòng tại Nam Nghi Resort Phú Quốc và thử An Mai Spa. Tin chắc bạn sẽ có một kỳ nghỉ khó quên.

Nam Nghi Resort nằm ở ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nên nghỉ dưỡng ở đây được xem là tốt nhất đảo ngọc. Nơi đây yên bình và bạn sẽ được cung cấp bãi biển riêng. Cùng với chèo thuyền kayak, vui chơi biển mà không bị ai quấy rầy. Đặc biệt là bạn còn có cơ hội khám phá hòn Móng Tay. Và thưởng thức hoàng hôn cùng cocktail tại Rock Sunset Island Bar.

 

 

Khách sạn đã xem