Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2023? Dưới đây là 4 kinh nghiệm du lịch Phú Quốc dịp tết bạn không thể không đọc nếu muốn tránh tình trạng quá tải, khan hiếm vé tour, vé tàu xe…

Mùa du lịch cuối năm rục rịch khởi động rồi và đây chính là thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch du lịch Phú Quốc tết 2023. Mặc dù có thể bạn đang bận rộn với những công việc cuối năm. Cũng đừng quên cập nhật ngay cho mình 4 kinh nghiệm du lịch cực kỳ đắt giá dưới đây.

1.Book tour tết với một công ty chuyên nghiệp

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-001

Không có gì lý tưởng bằng việc book một tour tết với một công ty lữ hành chuyên về du lịch Phú Quốc. Mà nổi bật là những cái tên như Phú Quốc Xanh hay Phú Quốc TV. Có một điều bạn không biết chính là mùa tết Nguyên Đán chính là mùa ăn nên làm ra. Thế nên tình trạng tour du lịch Phú Quốc tết 2023 kém chất lượng, do những công ty “ma” tung ra sẽ tràn lan trên thị trường. Thế nên bạn hãy cẩn thận với những trường hợp này, cẩn thận với những công ty lạ, những tour rẻ như cho. Cần thiết chọn một tour chất lượng, từ công ty tên tuổi và có bảo hiểm đàng hoàng. Nếu có nhiều người đánh giá tốt thì càng tốt.

2.Chọn địa điểm du lịch xuân ít người

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-002

Với những chuyến du xuân nhân dịp lễ tết, bạn nên chọn những địa điểm ít người. Thường thì tết nhiều người có xu hướng đi miền trung, miền Bắc, đi nước ngoài. Thế nên chọn đi du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2020 là sáng suốt. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn bạn nên chọn đi vào trước tết hay tránh mùa cao điểm tết. Ví dụ thay vì đi trong mồng 1,2,3 có thể chọn đi mồng 5 hay mồng 6. Bạn cũng chú ý đặt phòng nghỉ ít người biết đến và gần những điểm hoang sơ, ít phổ biến. Phú Quốc có rất nhiều bãi biển hoang sơ và có rất nhiều khu nghỉ dưỡng còn mới mẻ và khá vắng người dịp tết.

3.Chuẩn bị hành lý

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-003

Du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2020 nên chuẩn bị đồ dùng sinh hoạt đầy đủ tương ứng với số ngày của hành trình. Nếu bạn không muốn mua sắm với giá trên trời tại những khu du lịch vào dịp năm mới. Không mang quá nhiều, chỉ mang vừa đủ để tránh cồng kềnh, tránh quên trước quên sau và tránh thất lạc. Hành lý gọn gàng sẽ giúp bạn di chuyển cũng như mang vác dễ dàng hơn. Tránh khiến chuyến đi mất vui.

4.Mang tiền mặt khi du lịch tết

du-lich-phu-quoc-tet-nguyen-dan-2019-004

Khi du lịch Phú Quốc tết 2023, bạn chỉ nên mang ít tiền mặt trong người. Nếu có thể thì nên dùng thẻ tín dụng hay thẻ ATM vì Phú Quốc bây giờ không thiếu ngân hàng hay cây ATM. Dùng thẻ thanh toán tiền phòng, tiền dịch vụ cũng nhanh chóng hơn. Bạn cũng không nên mang nhiều đồ trang sức, giấy tờ quan trọng bên người. Để tránh tình trạng rơi rớt, cướp giật, móc túi dịp tết.

Những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tết trên đây vô cùng quan trọng và bạn phải luôn nhớ. Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm về tour du lịch Phú Quốc tết  2021. Có thể để lại số điện thoại bên dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

Khách sạn đã xem