Nếu như trước đây chỉ có tàu cao tốc Phú Quốc Express đi Phú Quốc là chuẩn 5 sao. Hay phổ biến là những chuyến phà của SuperDong từ Rạch Giá đi đảo ngọc. Thì mới đây đã xuất hiện thêm phà cao tốc 5 sao chạy tuyến Rạch Giá-Phú Quốc.

Tin vui cho những du khách thích đi du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc hay phà cao tốc. Đó chính là Công ty TNHH Thạnh Thới đã tiếp nhận một phà cao tốc 5 sao chạy tuyến Rạch Giá-Phú Quốc. Phà Thạnh Thới trong năm 2018 đã khai trương nhiều tuyến phà chất lượng cao đi đảo ngọc lục bảo. Với nhiều dịch vụ hấp dẫn ngay trên tàu dành cho du khách. Khách du lịch từ nay sẽ có cơ hội tận hưởng những chiếc phà vừa đẹp, mới và chạy cực êm trên biển Kiên Giang.

THRIVING 11

pha-cao-toc-5-sao-1

Vào ngày 22/10/2018, phà cao tốc 5 sao của hãng phà Thạnh Thới với cái tên THRIVING 11 đã chính thức được công ty TNHH Thạnh Thới tiếp nhận. Phà sẽ hoạt động tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc và ngược lại.

Được biết, phà tiêu chuẩn 5 sao chất lượng này được thiết kế 2 thân theo công nghệ mới nhất của Australia. Với chiều dài 45m và rộng 10m. Bên cạnh đó, phà mớn nước lên đến 1,3m và có 2 máy Cterpilla của Hoa Kỳ với công suất 2900 mã lực. Phà cao tốc 5 sao THRIVING 11 chạy tốc độ 24 hải lý/h và thời gian đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc trong khoảng 3 tiếng.

Những điểm đáng chú ý khác

pha-cao-toc-5-sao-2

Phá THRIVING 11 có 2 tầng và 3 khoang như khoang máy, khoang thường và khoang VIP. Phà 5 sao này chứa được 350 hành khách, 150 xe gắn máy các loại và 20 xe ô tô. Những điểm đáng chú ý nhất của phà có thể kể đến như:

  • Tính ổn định cực kỳ cao
  • Ít bị ảnh hưởng bởi sóng gió trên biển Kiên Giang
  • An toàn tuyệt đối cho hành khách
  • Không khiến hành khách bị say sóng
  • Ghế ngồi phà cao tốc 5 sao rộng rãi, nhiều tiện ích cá nhân (khe cắm sạc điện thoại, khay để ly…)
  • Nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong suốt hành trình đi

Những tiện ích ở khoang VIP

pha-cao-toc-5-sao-3

Vì là là phà chuẩn 5 sao nên cao cấp nhất phải kể đến khoang VIP với hệ thống ghế bọc da cao cấp. Ở mỗi ghế còn có màn hình riêng biệt và chế độ bật ghế ở mọi tư thế theo chiều thẳng đứng. Cùng với đó là nhiều tiện ích giải trí kèm theo với không gian rộng rãi. Đặc biệt và chỉ có phà cao tốc 5 sao THRIVING 11 mới có. Chính là cửa sổ ngắm ra bên ngoài biển trong suốt tạo cảm giác như bạn đang trên một du thuyền hiện đại, sang trọng.

Thời gian khai trương và giá vé

THRIVING 11 của hãng phà Thạnh Thới dự kiến sẽ đi vào phục vụ hành khách vào tháng 11/2018. Phà sẽ khởi hành đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc vào lúc 8h. Và đi tuyến ngược lại từ Phú Quốc về Rạch Giá vào lúc 13h30 mỗi ngày. Phà cao tốc 5 sao này đã được hạ thủy vào ngày 17/10 vừa qua do Công ty công nghiệp tàu thủy Sài Gòn thi công. Tổng giá trị của phà là 70 tỷ đồng.

Theo đó, giá vé cho hành khách ngồi khoang thường là 270.000 đồng. Giá vé cho hành khách khoang VIP là 500.000 đồng. Người già trên 60 tuổi sẽ được giảm nagy 50% giá vé (tương tự trẻ em dưới 12 tuổi cũng sẽ được giảm 50%). Giá vé cho xe ô tô từ 4 đến 21 chỗ dao động từ 1,2-5 triệu đồng/xe. Xe gắn máy có giá vé là 130.000 đồng.

*Theo Báo Giao Thông

 

 

 

 

Khách sạn đã xem