Phú Quốc không chỉ nổi tiếng là hòn đảo của du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm với các kung cảnh đẹp nổi tiếng nữa. Gần đây Phú Quốc đã trở thành địa điểm “hot” được nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. Được thiên nhiên ưu ái ban cho nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như: bãi Dài, Bãi Sao, bãi Trường hay những dòng suối thơ mộng như suối Tranh, suối Đá Ngọn, Gành Dầu,… Mỗi shoot ảnh chụp tại Phú Quốc khiến cho bất kì ai nhìn thấy cũng phải sao lòng trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

chup anh cuoi o mui ganh dau phu quoc

Vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ  của Phú Quốc trong các shot ảnh cưới


Trước khi quyết định tự túc chụp ảnh cưới trên đảo Phú Quốc bạn cần biết một số điều sau:

•        Một bộ ảnh cưới đẹp cần có sự đầu tư kĩ lưỡng và một kế hoạch hoàn hảo. Đặc biệt nhất là vấn đề tài chính, Ước tính cho một bộ ảnh cưới tự túc của mỗi cặp đôi khoảng 40 triệu để chi trả cho suốt quá trình đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và thực hiện bộ ảnh cưới . Đây có lẽ là mức giá cao để có được bộ ảnh hoàn hảo theo ý muốn.

du lich phu quoc-bai sao 00020

Một bộ ảnh cưới đẹp cần có sự đầu tư kĩ lưỡng


  • Điều thứ 2 đó là kinh nghiệm lên kế hoạch, với một đôi trẻ chưa có kinh nghiệm gì trong việc thuê áo cưới, lên kế hoạch cho từng điểm chụp ảnh, đặt phòng khách sạn,v.v, nếu bạn “lơ ngơ” với vấn đề này, chắc chắn 100% chi phí sẽ bị đẩy lên cao rất rất nhiều


du lich phu quoc-bai sao 00014 

Nếu không có kinh nghiệm chi phí có thể bị đẩy lên cao

Tuy nhiên, bạn cũng có những lựa chọn thú vị như:
  • Linh động được thời gian
  • Có những địa điểm chụp bạn không ưng lắm thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến địa điểm khác mà không cần lăn tăn
Ưu điểm thì ít mà nhược điểm khá nhiều với lựa chọn chụp ảnh cưới tự túc trên đảo Phú Quốc. Nhất là chi phí cao ngất chắc chắn sẽ khiến nhiều cặp đôi đắn đo hoặc nuối tiếc nếu không đủ chi phí để thực hiện bộ ảnh cưới trên đảo.
du lich phu quoc-bai sao 00015

Bạn có thể linh động được thời gian chụp ảnh cưới

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho cặp đôi: 

Mọi vấn đề sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn quyết định mua 1 tour du lịch trọn gói chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật trên đảo Phú Quốc. Hai dịch vụ trong 1 tour trọn gói chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt nhất, tour du lịch chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật trên đảo Phú Quốc chỉ có giá bằng ½ chi phí mà bạn phải bỏ ra để thực hiện 1 bộ ảnh cưới tự túc trên đảo.
khach san phu quoc-novotel phu quoc300001

Kết hợp chụp ảnh cưới và hưởng tuần trăng mật

Ngoài những shot ảnh đẹp lung linh chẳng thua kém gì bộ ảnh của các sao quốc tế, các cặp đôi còn có giây phút hưởng tuần trăng mật ngọt ngào nhất trên đảo. Những kỉ niệm đầu tiên của cuộc sống gia đình sẽ quyết định rất nhiều đến hạnh phúc lâu dài của đôi uyên ương. Đừng để những bận rộn lo toan cho kế hoạch chụp ảnh hay những băn khoăn về chi phí bỏ ra lấy mất đi những giây phút tuyệt vời nhất của bạn.
 Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút book 1 tour du lịch chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật tại Phuquoctv.vn và việc còn lại là chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật đẹp và một sức khỏe tốt để sẵn sàng bay tới thiên đường cổ tích này.

Khách sạn đã xem