Một lần nữa du lịch Phú Quốc gây chú ý khi xuất hiện lần đầu tiên dịch vụ “Hop On Hop Off”. Một dịch vụ xe du lịch của Hoho. Dịch vụ đáng chú ý này vừa được Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) chính thức đưa vào khai trương.

Phú Quốc Bus Tour hay Hop On Hop Off thu hút khách du lịch với chiếc xe buýt màu vàng vui mắt. Với nhiều hình ảnh của miền nhiệt đới mát mẻ và vui nhộn. Xe vô cùng rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại với 45 ghế ngồi. Chạy êm trên mọi địa hình và khí hậu của đảo ngọc.

phu-quoc-1

Loại hình xe buýt này là dịch vụ xe du lịch vô cùng linh hoạt và tiện lợi. Mang đến cho du khách trải nghiệm di chuyển nhanh chóng, mà vừa có cơ hội tham quan các danh thắng nổi tiếng nhất Phú Quốc. Loại hình vận chuyển hành khách này hiện đang phổ biến ở nhiều quốc gia tân tiến.

Điểm đặc biệt của Bustour HOHO là có các trạm dừng rõ ràng và gây thích thú. Tương ứng với nhiều địa điểm tham quan phổ biến nhất trong các tour du lịch đảo ngọc. Với tổng cộng 15 trạm dừng khác nhau nên bạn có thể ngồi trên xe và lướt nhanh đến một điểm du lịch nào đó bạn muốn. Hay thong dong dạo khắp Phú Quốc trên chiếc xe buýt đáng yêu và hiện đại và muốn xuống điểm dừng nào cũng được.

phu-quoc-2

Một số điểm dừng chắc chắn bạn sẽ quan tâm chính là khu du lịch Suối Tranh, khu du lịch Bãi Sao, chùa Hộ Quốc, làng chài Hàm Ninh, Cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền, trại chó xoáy Phú Quốc…Và đặc biệt là chuyến xe HoHo có ghé cả sân bay quốc tế Phú Quốc. Nếu bạn muốn tự do khám phá hòn đảo xinh đẹp theo ý muốn và lịch trình của riêng mình. Thì lựa chọn phương tiện vận chuyển này sẽ khiến bạn yêu thích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian để vui chơi nhiều hơn.

phu-quoc-3

Một tin vui cho những du khách muốn sử dụng dịch vụ Hop On Hop Off lần đầu tiên có tại Phú Quốc. Chính là trên xe còn có trang bị hệ thống wifi tiện lợi cùng hệ thống hướng dẫn, thuyết minh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giá vé niêm yết là 220.000 đồng sử dụng liên tục trong 24h kể từ lúc kích hoạt. Thời gian hoạt động từ 8-19h hàng ngày và tần suất 40 phút/chuyến. Bạn có thể mua vé tại phuquocbustour.com, SASCO Shop, SASCO Travel hay các đại lý tại Phú Quốc.

phu-quoc-4

Nhân dịp khai trương dịch vụ Hop On Hop Off. Từ đây đến hết tháng 10, hành khách nào có Boarding Pass Sài Gòn-Phú Quốc và có hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên tại SASCO Shop. Hay thưởng thức ẩm thực từ 100.000 đồng trở lên tại nhà hàng Hoa Mai hay The Phoenix (thuộc ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất). Sẽ được tặng ngay 1 vé mời trải nghiệm bustour Hoho. Nhân dịp khai trương giá vé cũng sẽ được giảm ngay 40%, chỉ còn 132.000 đồng.

*Theo báo Thanh Niên

 

 

 

 

Khách sạn đã xem