Mặc dù ngày 26/10 mới là sinh nhật của Bảo Thanh. Nhưng mới đây người đẹp phim “Sống chung với mẹ chồng” đã đón sinh nhật sớm cùng gia đình ở Phú Quốc. Được tổ chức sinh nhật, người đẹp vô cùng bất ngờ.

Mặc dù khá bận rộn với hợp đồng đóng phim cũng như là các hợp đồng quảng cáo. Nhưng Bảo Thanh cũng đã dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình ở Phú Quốc. Trong chuyến đi đến đảo ngọc, cô đi cùng chồng con, mẹ ruột cùng mẹ chồng của mình.

phu-quoc-1

Bảo Thanh là diễn viên Hà Nội, nổi tiếng với vai diễn trong “Sống chung với mẹ chồng” hay “Người phán xử”. Vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến cô nàng chiếm nhiều tình cảm của khán giả. Đến Phú Quốc, cô cùng gia đình đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn ngập tràn hạnh phúc tại Safari Phú Quốc.

phu-quoc-2

phu-quoc-3

Cô cũng đưa con trai mình vui chơi tại Vinpearl Land. Cả Vinpearl Land và Safari Phú Quốc đều trực thuộc quần thể vui chơi, giải trí của Vinpearl. Dành cho mọi lứa tuổi, không phân biệt người già hay trẻ nhỏ. Bé Bin, con trai Bảo Thanh khá thích thú khi khám phá công viên hoang dã lớn nhất cả nước. Và tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước, thủy cung, vòng quay khổng lồ tại Vinpearl Land.

phu-quoc-4

phu-quoc-5

phu-quoc-6

Chuyến đi du lịch Phú Quốc lần này mặc dù đi cùng 2 mẹ và con trai. Nhưng vợ chồng Bảo Thanh đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Nếu như trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, cô thường khóc vì mẹ chồng trong phim quá khó tính. Thì ngoài đời cô được mẹ chồng rất mực yêu thương, chiều chuộng.

phu-quoc-7

phu-quoc-8

phu-quoc-9

phu-quoc-10

Nữ diễn viên Hà Nội cũng được đánh giá là ngoan hiền, khéo léo. Cô biết chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, quý trọng mẹ chồng và biết cách chăm sóc cho cha mẹ ruột. Bảo Thanh vô cùng bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật sớm ở Phú Quốc. Mặc dù ngày 26/10 mới là ngày sinh nhật của cô.

Bảo Thanh cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi thấy một bữa tiệc dành cho mình. Có cả bánh, có hoa và rất nhiều hình ảnh gia đình. Nữ diễn viên chia sẻ thêm việc đi du lịch cùng nhiều thế hệ trong gia đình không phải một điều đơn giản. Nhưng với chuyến đi đến đảo ngọc lần này thì cô rất hài lòng. Vì gia đình cô từ người già đến trẻ con đều có thể tìm được sự thoải mái ở thiên đường nhiệt đới này.

Bạn muốn đi du lịch Phú Quốc giống cô nàng Bảo Thanh? Nhanh tay đặt ngay tour Phú Quốc trọn gói. Hoặc đặt vé Vinpearl Land hay Safari Phú Quốc trên Phú Quốc TV ngay hôm nay nhé.

*Theo báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Khách sạn đã xem